Super User

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Y tế Cộng đồng tổ chức đầu thầu gói thầu “ Cung cấp toàn bộ trang thiết bị cho phòng khám đa khoa” theo hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước. 

Kính mời các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm và nguyện vọng tham gia gói thầu nêu trên.

Vận động chính sách công cộng là nỗ lực duy trì hoặc thay đổi chính sách công cộng bằng những hình thức truyền thông thuyết phục khác nhau. Chính sách công cộng bao gồm các tuyên bố, các chính sách hoặc các thực hành đang hiện hành của nhà cầm quyền nhằm hướng dẫn hoặc kiểm soát các tổ chức, cộng đồng và đôi khi cả hành vi cá nhân.

 

Quy trình chữ P là một khung/ lược đồ chỉ dẫn bạn từng bước cách xây dựng một chương trình truyền thông sức khoẻ như thế nào. Nó là một bản sơ đồ hướng dẫn bạn từ ý niệm phác thảo đầu tiên mà bạn muốn thực hiện để thúc đẩy một thực hành đặc thù về sức khoẻ- ví dụ như kế hoạch hoá gia đình, phòng chống HIV/AIDS, nuôi con bằng sữa mẹ, tiêm chủng cho trẻ em hoặc ngăn chặn việc sử dụng ma tuý đến một chương trình hoàn chỉnh với tác động rõ ràng.

 

SCOPE là một phần mềm máy tính có tính tương tác cao và hiện  đang được xây dựng như một công cụ nhằm hỗ trợ cho người sử dụng trong việc thiết kế và thực hiện các dự án truyền thông sức khỏe một cách có hiệu quả. Phần mềm SCOPE được xây dựng bởi Trung tâm các chương trình truyền thông thuộc trường Đại học Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg (JHU/CCP). Phần mềm này kết hợp giữa lý thuyết truyền thông với các số liệu thực tế từ các nước cụ thể.

 

CCRD receives support from diverse sources including U.S. Governmental agencies, private foundations, international agencies, corporations, NGOs, host governments and individual contributors.

We work as both a prime contractor and subcontractor to NGOs and for-profit organizations.

If you would like to learn more about a partnership with CCRD, please contact us at This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or call Do Mai Huong at 0084-4-37832742.

 

 

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Y tế Cộng đồng được lựa chọn để cung cấp dịch vụ tư vấn và xét nghiệm tự nguyện (VCT), giảm hại và các chương trình giáo dục đồng đẳng cho thanh niên có nguy cơ cao với HIV/ AIDS tại 10 tỉnh thành trong cả nước.

Để chuẩn bị kỷ niệm 20 năm phát hiện những trường hợp nhiễm HIV đầu tiên ở Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Y tế Cộng đồng (CCRD) và Bảo tàng Dân Tộc Học Việt Nam phối hợp với trường Đại học Columbia (Hoa Kỳ) dự kiến tổ chức một cuộc Trưng bày về HIV/AIDS tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ Phương tiện tránh thai cho chương trình  Dân số - Kế hoạch hóa gia đình” do Tổng cục Dân số- Kế hoạch hóa gia đình- Bộ Y tế thực hiên, Trung tâm Nghiên cứu  Phát triển Y tế Cộng đồng (CCRD) đang tiến hành thực hiện chương trình hỗ trợ tiếp thị xã hội viên uống tránh thai Microgynon do UNFPA tài trợ.

Nhằm hỗ trợ xây dựng một trung tâm truyền thông thay đổi hành vi trong lĩnh vực sức khỏe và phát triển ở Việt Nam, Quỹ quốc tế Atlantic Philanthropies đang hỗ trợ Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Y tế Cộng đồng (CCRD) thông qua dự án “Hỗ trợ nâng cao chất lượng công tác thông tin – giáo dục – truyền thông sức khỏe cộng đồng” trong giai đoạn 2007-2011, với tổng ngân sách là 2,7 triệu đô la Mỹ.

CCRD là một trong 5 tổ chức được lựa chọn là Đầu mối kỹ thuật để triển khai dự án “Tiếng nói cộng đồng”, thuộc khuôn khổ chương trình PEPFAR do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

Trang 1 trên tổng 5 trang

Nhiệm vụ của CCRD là góp phần vào sự phát triển và công bằng của các chương trình chăm sóc sức khỏe và phát triển xã hội cho người dân Việt Nam thông qua cách tiếp cận nâng cao kiến thức.

Cùng chuyên mục

Video clips

Lễ ra quân hành động vì môi trường