200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Bảng Chi phí điều trị và khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền Năm 2023?

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Ngày nay, vấn đề vô sinh hiếm muộn đang là nỗi lo lớn của nhiều cặp vợ chồng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, do đó, việc khám và điều trị hiếm muộn là hoàn toàn cần thiết.

Nếu như các cặp vợ chồng đang thắc mắc rằng chi phí điều trị và khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí điều trị và khám hiếm muộn hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, để điều trị hiếm muộn bệnh nhân thường sẽ được lựa chọn 2 phương pháp chữa trị phổ biến, đó là: Tây y và Đông y. Đối với Tây y, người bệnh sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn từ khám đến chữa với các quy trình phức tạp, do đó mà mức chi phí phải trả cũng sẽ khá cao.

Các cặp vợ chồng vô sinh thường quan tâm đến chi phí điều trị bệnh. Giá tiền khám và điều trị vô sinh phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và phương pháp điều trị. Các bệnh viện cũng có thể tính phí khác nhau tùy thuộc vào các xét nghiệm và kỹ thuật được sử dụng.

Phương pháp điều trị hiếm muộn bằng Tây y

Đối với Tây y, trước khi bắt đầu điều trị, bệnh nhân cần phải thực hiện một loạt các xét nghiệm cũng như siêu âm để đánh giá tình trạng sức khỏe. Tổng chi phí cho việc khám và xét nghiệm dao động từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng, thậm chí có thể cao hơn ở các bệnh viện tư nhân hoặc quốc tế chất lượng cao.

dieu tri parkinson bang thuoc tay y

Công nghệ y tế đã phát triển rất nhiều, điều này đã giúp tạo ra nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Trong số đó, thụ tinh trong ống nghiệm và thụ tinh nhân tạo là hai phương pháp điều trị phổ biến nhất. Với tỷ lệ thành công cao, nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn phương pháp này. Tuy nhiên việc thụ tinh trong ống nghiệm sẽ có chi phí rất cao, dao động từ khoảng 60 đến 100 triệu đồng tùy thuộc vào đơn vị hỗ trợ sinh sản và chi phí có thể cao hơn nữa.

Phương pháp điều trị hiếm muộn bằng Đông y

Đối với Đông y, bác sĩ sẽ xác định căn nguyên gây bệnh, từ đó sẽ dựa vào căn nguyên đó để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Việc chữa hiếm muộn bằng Đông y sẽ đơn giản hơn nhiều so với Tây y. Người bệnh sẽ không cần phải xét nghiệm hay siêu âm, bác sĩ Y học cổ truyền chỉ cần bắt mạch và áp dụng các kinh nghiệm đã có để chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

dong y chua hiem muon

Về phương pháp điều trị, bệnh nhân chỉ cần uống thuốc theo thang thuốc mà bác sĩ đã kê trước đó. Chắc chắn kết quả sau điều trị sẽ khiến các cặp vợ chồng bất ngờ. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh bằng Đông y sẽ thấp hơn so với Tây y rất nhiều lần. Do đó, bệnh nhân đang có ý định điều trị bằng phương pháp này thì hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá nhé!

Chi phí điều trị và khám hiếm muộn tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn 

Chi phí khám hiếm muộn tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Chi phí khám bệnh tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là:

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn
Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn
  • 130.000 đồng với những bệnh nhân không đặt lịch trước (đến trực tiếp)
  • 100.000 đồng với những bệnh nhân đã đặt lịch hẹn trước qua số tổng đài của phòng khám.
  • Đặc biệt, tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn bệnh nhân tuyệt đối và được đảm bảo 100% miễn phí tái khám cho những lần khám bệnh tiếp theo.
  • Lưu ý: Đối với người bệnh đã đặt lịch sẽ được ưu tiên vào khám trước, tránh phải chờ đợi lâu để lấy số. Do đó, bệnh nhân nên lựa chọn đặt hẹn khám trước với đội ngũ nhân viên tư vấn để được nhận tối đa các ưu đãi từ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

Chi phí điều trị hiếm muộn tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là cơ sở y tế khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Chính vì vậy, bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị hiếm muộn tại đây sẽ được bác sĩ chẩn đoán bằng y học cổ truyền cũng như kê đơn thuốc Đông y với các loại thảo dược quý.

Thảo dược Đông y sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp người mắc bệnh hiếm muộn hoàn toàn có thể điều trị mà không gây tác dụng phụ hay biến chứng nào. Vì các loại thuốc đến từ thiên nhiên 100%, do đó, mức độ an toàn sẽ luôn đảm bảo cho người sử dụng. Chỉ có một vài trường hợp bệnh nhân kích ứng với thuốc, tuy nhiên nó là rất hiếm.

thuoc-sac-dang-thang-tai-phong-kham-yhct-sai-gon
Thuốc sắc dạng thang tại phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Chi phí điều trị hiếm muộn tại Phòng khám Y học Cổ truyền hiện tại có giá 1.000 đồng/100gram thuốc. Tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan sẽ kê đơn thuốc chính xác. Để biết được mỗi người bệnh cần bao nhiêu thang thuốc thì hãy tìm đến bác sĩ Ngoan để được thăm khám chi tiết.

Bài viết vừa rồi cũng đã chia sẻ đến bạn đọc cũng như các cặp vợ chồng đang gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn về chi phí điều trị và khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền. Hy vọng người bệnh có thể tìm được một phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất với mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top