200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Review 7 bác sĩ chữa viêm gan B giỏi và uy tín Tại TP HCM

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Tại TPHCM có rất nhiều bác sĩ chữa viêm gan B giỏi, hãy cùng CCRD tìm hiểu thông tin về các bác sĩ chi tiết qua bài viết dưới đây:

7 bác sĩ chữa viêm gan B giỏi tại tphcm hiện nay

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của gan. Điều trị sớm là cách tốt nhất để đảm bảo khỏi bệnh hoàn toàn bằng các biện pháp chữa bệnh phù hợp. Tuy nhiên, triệu chứng của bệnh thường xuất hiện mờ nhạt, không rõ ràng, làm cho việc phát hiện và điều trị sớm trở nên khó khăn. Điều quan trọng là nên thường xuyên đi khám định kỳ để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trên cơ thể, cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa giỏi về viêm gan B để được khám và điều trị kịp thời. Đối với các bạn ở Sài Gòn, dưới đây là một số bác sĩ giỏi chuyên về viêm gan B mà bạn có thể tham khảo:

PGS.TS Cao Thị Minh Nga

Giới thiệu: 

Bác sĩ Nga là một trong những chuyên gia hàng đầu về viêm gan B tại khu vực Sài Gòn và phía Nam. Với quá trình đào tạo nhiều năm tại nước ngoài và kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện danh tiếng, bác sĩ Nga đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu và chữa trị bệnh gan.

Thành tựu: 

Bác sĩ Nga đã thực hiện nhiều nghiên cứu, báo cáo và công trình khoa học liên quan đến viêm gan B, trong đó có những công trình xuất bản trên các tạp chí uy tín như Tạp chí Y học TP.HCM và Tạp chí Dịch tễ học bệnh viêm gan siêu vi vùng Perm tại Liên Bang Nga. Bác sĩ Nga cũng có kiến thức và kỹ thuật chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan C và viêm gan virus B bằng các phương pháp hiện đại.

Thế mạnh nổi bật của bác sĩ: 

Bác sĩ Nga được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng chữa bệnh viêm gan B. Cô là giảng viên Cao cấp tại bộ môn Vi sinh – khoa Y của trường Đại học Y dược TP.HCM và làm việc tại nhiều cơ sở y tế uy tín như phòng khám Viêm gan – khoa Khám bệnh và khoa xét nghiệm của bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cũng như khoa Vi sinh của bệnh viện Thống Nhất TP.HCM.

Liên hệ: 

Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, số 215 Hồng Bàng – phường 11 – quận 5 – TP.HCM. Thời gian khám bệnh: Thứ 4 hàng tuần.

ThS.BS Trần Ngọc Lưu Phương

Giới thiệu: 

Bác sĩ Lưu Phương là một trong những bác sĩ hàng đầu về chữa viêm gan B tại thành phố Hồ Chí Minh. Với 15 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y, bác sĩ đã đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế danh tiếng.

Thành tựu: 

Bác sĩ Lưu Phương từng là Phó khoa Tiêu hóa – Gan mật tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương và công tác tại khoa Nội soi của bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Cô cũng là trưởng đơn vị tiêu hóa can thiệp của bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Bác sĩ Lưu Phương cũng là giảng viên Bộ môn Nội tổng quát tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và là Hội viên chính thức của Hiệp hội các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật.

Thế mạnh nổi bật của bác sĩ: 

Bác sĩ Lưu Phương có quá trình tu nghiệp chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật tại Concord Hospital, Đại học Y khoa Sydney – Úc và tu nghiệp chuyên khoa tiêu hóa – gan mật và Nội soi tại Singapore General Hospital. Cô còn tham gia vào các chương trình tư vấn, giải đáp các bệnh lý về Gan mật – Tiêu hóa trên nhiều báo uy tín như Tuổi trẻ, Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, Thuốc và Sức khỏe, Dân trí…

Liên hệ:

 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin, số 8 – 10 Trương Định – phường 6 – quận 3 – TP.HCM.
 • Đơn vị Tiêu hóa tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, số 468 Nguyễn Trãi – phường 8 – quận 5 – TP.HCM.
 • Phòng khám riêng của bác sĩ Lưu Phương, số 164 Ngô Quyền – phường 5 – quận 10 – TP.HCM.

PGS.TS Bùi Hữu Hoàng

Giới thiệu: 

Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng là chuyên gia đầu ngành về các bệnh Tiêu hóa – Gan mật với hơn 30 năm kinh nghiệm và nhiều thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực này.

Thành tựu:

 • Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng từng là Phó khoa Tiêu hóa – Gan mật tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
 • Ông phụ trách phòng khám Viêm gan của bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.
 • Là trưởng phân khoa Tiêu hóa – Gan mật bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.
 • Giảng viên Bộ môn Nội tổng quát – Đại học Y dược TP.HCM.
 • Phó chủ tịch hội Gan mật thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thành viên BCH hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam.

Thế mạnh nổi bật của bác sĩ:

Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng có kinh nghiệm phong phú và tham gia tư vấn online cho bệnh nhân. Ông luôn mong muốn ứng dụng các kỹ thuật cao và chuyên môn sâu vào khám và chữa bệnh để mang lại chất lượng khám bệnh tốt nhất.

Liên hệ:

 • Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM.
 • Phòng khám bác sĩ Bùi Hữu Hoàng, số 64 Phan Văn Trị, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật Hồng Lĩnh, RR13 Hồng Lĩnh, cư xá Bắc Hải, phường 12, quận 10, TP.HCM (giờ làm việc: 16h30 – 21h00 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5, thứ 6).

PGS.TS Phạm Thị Thu Thủy 

Giới thiệu: 

Bác sĩ Phạm Thị Thu Thủy là một trong những chuyên gia trị viêm gan B uy tín tại tphcm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thành tựu:

 • Bác sĩ Thủy là Trưởng khoa Gan tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo.
 • Thành viên của nhiều Hiệp hội Gan nổi tiếng trong nước và quốc tế, như Hiệp hội Tiêu hóa Hoa Kỳ, Hiệp hội Nghiên cứu bệnh Gan châu Âu, Hiệp hội Nghiên cứu bệnh Gan Hoa Kỳ.
 • Ủy viên Hội Gan mật thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đóng góp trong nhiều chương trình tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh viêm Gan B trên các tờ báo chính thống.

Thế mạnh nổi bật của bác sĩ:

Bác sĩ Thủy có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và đã mang lại nhiều kết quả tích cực trong chẩn đoán và điều trị bệnh viêm Gan B. Bệnh nhân được đảm bảo nhận được sự chăm sóc chất lượng và hiệu quả từ bác sĩ.

Liên hệ: 

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo, số 254 Hòa Hảo, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian thăm khám: Thứ 2 – thứ 6 từ 7h00 sáng đến 17h00 chiều, thứ 7 làm việc từ 4h00 sáng đến 12h00 trưa.

Ths.BS. Trần Bảng Đại

Giới thiệu: 

Bác sĩ Trần Bảng Đại là một trong những chuyên gia chữa viêm gan B hàng đầu tại tphcm, có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thành tựu:

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Nội Tổng quát của bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Có chứng chỉ siêu âm Tổng quát của trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.
 • Chứng chỉ siêu âm tim, viện tim thành phố Hồ Chí Minh.

Thế mạnh nổi bật của bác sĩ: 

Bác sĩ Đại đã có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh về Gan mật, đặc biệt là viêm gan B, viêm gan C và viêm gan do virus. Bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và chăm sóc từ bác sĩ.

Liên hệ: 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu, địa chỉ số 522-524 đường Nguyễn Chí Thanh – phường 7 – quận 10 – TP.HCM.

PGS.TS.BS Phan Minh Trí

Giới thiệu:

Bác sĩ Phan Minh Trí là một trong những chuyên gia hàng đầu về khám và chữa các bệnh về Tiêu hóa – Gan mật, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân.

Thành tựu:

 • Tại bệnh viện Chợ Rẫy, ông đã từng là Phó khoa Ngoại Gan Mật và Trưởng khoa Nội tiêu hóa.
 • Ông là phó chủ tịch Hội khoa học Tiêu hóa thành phố Hồ Chí Minh và là Hội viên Hội phẫu thuật gan mật tụy châu Á Thái Bình Dương.
 • Ông còn là Hội viên Ban chấp hành Hội Gan Mật Việt Nam và Phó Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại Tổng quát trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Thế mạnh nổi bật của bác sĩ:

Bác sĩ Trí nổi tiếng với thái độ tận tâm, luôn trau dồi và học hỏi kiến thức mới. Ông cũng là tác giả của nhiều bài viết và công trình nghiên cứu khoa học, được đăng trên nhiều tờ báo trong và ngoài nước.

Liên hệ:

 • Khoa Gan Mật Tụy – bệnh viện Chợ Rẫy. Địa chỉ: số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phòng khám Tiêu hóa gan mật – bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Lịch khám vào sáng thứ 4 hàng tuần.

Giới thiệu: 

Bác sĩ CK II Nguyễn Hữu Chí là một trong những chuyên gia giỏi chữa viêm gan B tại tphcm, được nhắc đến trong bài viết hôm nay. Ông nổi tiếng với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, đã có thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này.

Thành tựu:

 • Từng làm việc tại phòng khám Viêm gan của bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ông đã giữ chức vụ Trưởng khoa Nhiễm E của bệnh viện Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh.
 • Là Phó chủ nhiệm bộ môn Nhiễm khoa y của bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ông còn là Chủ tịch hội Gan mật thành phố Hồ Chí Minh.

Thế mạnh nổi bật của bác sĩ: 

Bác sĩ Nguyễn Hữu Chí không ngừng cập nhật kiến thức mới và tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chuyên môn và tay nghề của mình. Với chuyên môn trong việc khám và điều trị các bệnh như viêm gan B, viêm gan C…, ông xứng đáng là vị bác sĩ giỏi trong lòng mỗi người dân.

Liên hệ: 

Phòng mạch Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hữu Chí, số 112 Cống Quỳnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc: Từ 16g00 – 20h00 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Dưới đây là danh sách 7 bác sĩ hàng đầu về chữa viêm gan B tại tphcm, được lòng tin của nhiều bệnh nhân. Các cơ sở y tế này được trang bị đầy đủ trang thiết bị và máy móc tiên tiến, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh lý. Hy vọng bài viết đem lại cho bạn thông tin hữu ích để có thể chọn được bác sĩ phù hợp nhất cho mình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top