200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Review 7 Bác Sĩ Chuyên Khoa Gan Mật Tại Hà Nội giỏi và chuyên nghiệp

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Ở Hà Nội có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa gan mật giỏi, đã có thành công trong việc thăm khám và điều trị rất nhiều ca khó. Nếu bạn đang gặp vấn đề về gan mật và cần sự tư vấn và điều trị chất lượng, hãy tham khảo top 7 bác sĩ chuyên khoa gan mật tại Hà Nội dưới đây nhé.

 7 bác sĩ chuyên khoa gan mật giỏi và uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm y tế hàng đầu tập trung nhiều bác sĩ chuyên khoa gan mật uy tín và giàu kinh nghiệm. Gan mật là cơ quan quan trọng trong cơ thể, đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng. Khi gặp vấn đề về gan mật, việc thăm khám và điều trị kịp thời là cực kỳ quan trọng để tránh những biến chứng nghiêm trọng. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên khoa gan mật hàng đầu tại Hà Nội, mà bạn có thể tin tưởng và tham khảo để được tư vấn và điều trị tốt nhất cho gan mật của bạn:

PGS.TS Nguyễn Xuân Thành 

Giới thiệu:

PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Thành là một trong những bác sĩ chuyên khoa gan mật hàng đầu tại Hà Nội với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh Gan mật.

Thành tựu:

Bác sĩ Thành đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác khám và điều trị các vấn đề liên quan đến gan mật. Ông là chuyên gia hàng đầu trong khám và điều trị các bệnh viêm gan do virus như viêm gan B, viêm gan C, viêm gan A, và viêm gan do rượu. Ông có nhiều công trình nghiên cứu và bài báo khoa học về bệnh Gan mật được đăng tải trên các tạp chí Y học trong và ngoài nước, được cộng đồng Quốc tế công nhận.

Thế mạnh:

Bác sĩ Thành có chuyên môn cao và uy tín trong lĩnh vực gan mật. Ông đã tham gia điều trị và giảng dạy bệnh lý về gan mật tại các bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Quân y 103 và Bệnh viện Quân đội 108. Ông từng đảm nhiệm vị trí quan trọng như Nguyên Bác sĩ chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Quân Y 103 và Nguyên Bác sĩ chuyên khoa Gan mật Bệnh viện 108.

Nổi bật của bác sĩ: 

Bác sĩ Thành được đánh giá cao bởi sự tận tâm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực gan mật. Ông luôn nỗ lực cập nhật những kiến thức mới nhất và áp dụng công nghệ tiên tiến để mang lại những phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Liên hệ: 

Bệnh nhân có thể đặt lịch trước để được thăm khám và điều trị bởi PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Thành tại hai địa chỉ sau:

  • Số 286 Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội.
  • 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

PGS.TS.BS Trần Đình Thơ

Giới thiệu:

Bác sĩ Trần Đình Thơ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về gan, mật, tuỵ như viêm gan virus, xơ gan, nang gan, ung thư gan, u đầu tuỵ, sỏi túi mật, sỏi đường mật, sỏi ống mật chủ. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp, học nâng cao về phẫu thuật gan mật tại Pháp, Nhật Bản và Đài Loan.

Thành tựu: 

Bác sĩ Trần Đình Thơ từng đảm nhận các vị trí quan trọng như Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức và Phó trưởng khoa Phẫu thuật Gan mật Bệnh viện Việt Đức. Ông có công trình nghiên cứu khoa học về sỏi túi mật và sỏi ống mật chủ, được đăng tải trên các tạp chí y học trong và ngoài nước.

Thế mạnh: 

Bác sĩ Trần Đình Thơ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực gan, mật, tuỵ. Ông áp dụng những phương pháp và kỹ thuật tiên tiến vào điều trị, giúp đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Nổi bật của bác sĩ: 

Bác sĩ Trần Đình Thơ được công nhận với 35 công trình nghiên cứu đăng tải trên các tạp chí y học trong và ngoài nước. Ông có đóng góp quan trọng trong việc nghiên cứu sỏi túi mật và sỏi ống mật chủ, cải thiện hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Liên hệ:

Địa chỉ: Khoa Gan mật Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, nhà C4, tầng 1, số 16 – 168 Phủ Doãn, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lịch khám: Sáng thứ 4 từ 7h30 – 11h00.

PGS.TS.BS Trần Ngọc Ánh

Giới thiệu: 

PGS.TS.BS Trần Ngọc Ánh là Trưởng Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và cũng là PGS thuộc chuyên ngành Nội tiêu hoá của Đại học Y Hà Nội. Ông là một chuyên gia gan mật giỏi tại Hà Nội và thường xuất hiện trên các chương trình tư vấn sức khoẻ Tiêu hoá – Gan mật trực tuyến.

Thành tựu: 

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh đã hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành Tiêu hoá của Trung tâm Viện Trường Henri Mondor, Đại học Paris 6, chương trình đào tạo chuyên ngành Tiêu hoá của Bệnh viện Bắc Hoàng Gia Sydney, Úc và chương trình đào tạo chuyên ngành các bệnh lý Gan mạn tại Ý.

Thế mạnh: 

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh có thế mạnh trong thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan.

Nổi bật của bác sĩ: Bác sĩ Trần Ngọc Ánh là Trưởng Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, điều này thể hiện uy tín và đóng góp của ông trong lĩnh vực y học.

Liên hệ: 

Trung tâm Y khoa số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Nhà A5, số 1 đường Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Lịch khám: các buổi sáng thứ 2, 3, 5, 6, 7. Khoa khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Tầng 3 của nhà A2, số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Lịch khám: sáng thứ 4.

TS.BS Đỗ Tuấn Anh

Giới thiệu: 

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Tuấn Anh là một chuyên gia hàng đầu về Tiêu hoá và Gan mật, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có học trình nội trụ tại Cộng hoà Pháp cùng Cao học tại Học viện Quân Y.

Thành tựu: 

Bác sĩ Đỗ Tuấn Anh hiện đang là Trưởng khoa phẫu thuật Gan mật của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, thể hiện uy tín và năng lực trong công tác chữa bệnh.

Thế mạnh: 

Bác sĩ có thế mạnh trong việc thăm khám, điều trị và thực hiện các phẫu thuật về Tiêu hoá, Gan mật. Ông chuyên khám và điều trị các bệnh như viêm gan virus, viêm gan, xơ gan, u gan, nang gan, áp xe gan, nang đường mật, sỏi gan, sỏi mật…

Nổi bật của bác sĩ:

Bác sĩ Đỗ Tuấn Anh là Trưởng khoa Gan mật tại Bệnh viện Việt Đức, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh Gan mật tại đây.

Liên hệ: 

Để được tư vấn và điều trị, bạn có thể đặt lịch khám với Bác sĩ Đỗ Tuấn Anh tại địa chỉ: Nhà C4, số 16 – 18 Phủ Doãn, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lịch khám được cập nhật mỗi tuần, vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

TS.BS Đỗ Mạnh Hùng

Giới thiệu: 

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng là một chuyên gia hàng đầu về Gan mật, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh và điều trị các vấn đề về Gan mật. Ông đã từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và bác sĩ chuyên khoa I tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; từng học ghép gan tại Nhật Bản, Đài Loan; từng thực hiện Phẫu thuật Nội soi tại Đài Loan và Phẫu thuật Gan tại Cộng hoà Pháp.

Thành tựu: 

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Gan mật, tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều đề tài cấp Nhà nước và Bộ. Ông cũng đã đăng tải hơn 30 báo cáo khoa học trên các tạp chí Y học trong và ngoài nước.

Thế mạnh: 

Bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng có thâm niên và chuyên môn cao trong thăm khám, điều trị các bệnh lý về gan như viêm gan virus, viêm gan, xơ gan, u gan, áp xe gan, nang gan, sỏi gan, sỏi mật, nang đường mật…

Nổi bật của bác sĩ: 

Ông từng giữ vị trí Phó trưởng khoa Gan mật của Bệnh viện Việt Đức và hiện đang hoạt động tại khoa Gan mật của cùng bệnh viện.

Liên hệ: 

Để được tư vấn và điều trị, bạn có thể theo dõi lịch khám của Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng, thường khám 1 – 2 ngày/tuần, tuy lịch khám có thể thay đổi theo từng tuần. Địa chỉ: Nhà C4, số 16 – 18 Phủ Doãn, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

GS.TS.BS Đào Văn Long

Giới thiệu: 

Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Văn Long là chuyên gia có gần 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực Tiêu hoá – Gan mật. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, được các y bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao.

Thành tựu: 

GS.TS.BS Đào Văn Long đã trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý về gan mật tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ông đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực tiêu hoá và gan mật như Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Nguyên Trưởng khoa tiêu hoá Bệnh viện Bạch Mai và Nguyên Tổng thư ký Hội khoa học tiêu hoá VN.

Thế mạnh: 

Giáo sư Đào Văn Long có thế mạnh trong việc khám và điều trị các bệnh lý về gan như men gan cao, viêm gan, viêm gan virus, xơ gan, gan nhiễm mỡ, tư vấn điều trị ung thư gan và nhiều bệnh lý tiêu hoá khác.

Nổi bật của bác sĩ: 

GS.TS.BS Đào Văn Long được đánh giá cao về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hoá và gan mật. Ông từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực y học và là một trong những chuyên gia hàng đầu về Gan mật.

Liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 10 toà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội Thời gian làm việc: Thứ 2 – 4 – 6: 9h30 – 17h00, Thứ 3 – 4 – 7: 8h30 – 9h30 và 11h30 – 17h00

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng

Giới thiệu: 

Bác sĩ Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng là một trong những chuyên gia hàng đầu về gan mật và tiêu hoá tại Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Vân Hồng đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ bệnh nhân vì trình độ chuyên môn và tận tâm trong công tác y khoa.

Thành tựu:

Bác sĩ Vân Hồng đã công bố 30 bài báo khoa học trên các tạp chí chuyên ngành và xuất bản 5 cuốn sách về Tiêu hoá – Gan mật, góp phần nâng cao kiến thức trong lĩnh vực y học.

Thế mạnh: 

Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hoá, gan mật, gồm viêm gan virus, viêm xơ gan, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý dạ dày, tá tràng, ruột non, trĩ, rò hậu môn và nhiều bệnh lý khác. Ông cũng thực hiện nội soi, xét nghiệm và sàng lọc ung thư trực tràng.

Nổi bật của bác sĩ: 

Bác sĩ Vân Hồng đã và đang đảm nhận các vị trí quan trọng trong lĩnh vực y học, bao gồm Phó trưởng khoa Tiêu hoá – Bệnh viện Bạch Mai và tham gia khoá học nội soi can thiệp tại Bệnh viện Cochin, Paris.

Liên hệ: 

Bác sĩ Vân Hồng hiện tại có lịch khám tại hai cơ sở:

  • Phòng khám Đa khoa Y Cao: Số 260 – 262 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội; thời gian khám vào các buổi sáng thứ 5, thứ 6, thứ 7.
  • Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Dưới đây là thông tin về một số bác sĩ chuyên khoa gan mật tại Hà Nội, được bệnh nhân đánh giá cao sau quá trình thăm khám. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được bác sĩ phù hợp để thăm khám và điều trị 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top