200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Review chi tiết 8 địa chỉ phục hồi chức năng uy tín và tốt tại Đà Nẵng

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Phục hồi chức năng là một phương pháp quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên hoặc nhân tạo. Ưu điểm của phương pháp này không chỉ nằm ở khả năng chữa trị hiệu quả, mà còn ở tính an toàn vượt trội, không gây ra tác dụng phụ. Dưới đây, CCRD sẽ cung cấp cho bạn đọc 8 cơ sở y tế hàng chuyên môn phục hồi chức năng, mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Những bệnh cần đến liệu pháp phục hồi chức năng bạn nên biết

Phạm vi của phục hồi chức năng áp dụng cho nhiều đối tượng, như những người bị tổn thương về tâm lý, chấn thương thần kinh cột sống, vấn đề về cơ khớp, người khuyết tật và nhiều trường hợp khác. Dưới đây là một số ví dụ về các trường hợp thường áp dụng phương pháp phục hồi chức năng:

 • Vấn đề về Cột sống và Khớp: Những người gặp vấn đề như thoát vị đĩa đệm, đau khớp, vẹo cột sống, dính khớp thường sử dụng máy kéo giãn để giảm áp lực và hỗ trợ trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng.
 • Vấn đề về Cơ và Thần kinh: Các vấn đề như căng cơ, viêm khớp sau chấn thương có thể được giảm đau và phục hồi chức năng thông qua sử dụng tia laser, sóng xung kích, và các phương pháp điện xung.
 • Vấn đề về Phát triển Trẻ em: Trẻ mắc phải các vấn đề như tự kỷ, phát triển ngôn ngữ chậm có thể áp dụng các liệu pháp vật lý trị liệu để hỗ trợ phục hồi chức năng.
 • Vấn đề về Tâm lý và Stress: Những người trải qua stress tâm lý do tự kỷ, trầm cảm, quá tải công việc cũng có thể áp dụng liệu pháp vật lý để phục hồi chức năng.
 • Hồi phục sau Phẫu thuật: Sau các ca phẫu thuật như thay khớp, dây chằng gối, thần kinh cột sống, sọ não, người bệnh cần các biện pháp phục hồi chức năng.
 • Vấn đề về Giấc ngủ và Sức khỏe mãn tính: Những người mất ngủ, đau đầu hoặc mắc các bệnh mãn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường cũng áp dụng phương pháp phục hồi chức năng.

Các chuyên gia xem xét rằng, phục hồi chức năng có thể thực hiện tại bệnh viện, nhà riêng và trong cộng đồng. Mỗi địa điểm đều có phương pháp thực hiện riêng biệt. Thường, sự kết hợp của nhiều phương pháp như vật lý trị liệu, tâm lý trị liệu, hoạt động trị liệu và ngôn ngữ trị liệu sẽ giúp đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất trong quá trình phục hồi chức năng.

8 địa chỉ phục hồi chức năng uy tín nhất tại Đà Nẵng

Đối với hình thức thực hiện phương pháp phục hồi chức năng tại bệnh viện hoặc phòng khám, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng như:

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Giới thiệu:

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng thuộc quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là một đơn vị đáng tin cậy, chuyên về điều trị chấn thương, chỉnh hình và phục hồi chức năng, mang danh tiếng uy tín tại Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc.

Ưu điểm nổi bật:

Bệnh viện hoạt động đa năng với việc khám, điều trị, phẫu thuật chỉnh hình, chấn thương, và phục hồi chức năng. Đặc biệt, bệnh viện còn sản xuất và lắp ráp các dụng cụ chỉnh hình, phục vụ nhu cầu của bệnh nhân.

Đánh giá:

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng được đánh giá cao về kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Sự chuyên nghiệp và tận tâm luôn được thể hiện trong mọi phương diện của dịch vụ.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 95 – Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.888100 – 02363.887662 Fax: 02363.822210
 • Email: info@chinhhinh.com.vn
 • Website: chinhhinh.com.vn

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Giới thiệu:

Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng được thành lập với mục tiêu kết hợp sự vượt trội của y học hiện đại và y học cổ truyền. Các phương pháp không sử dụng thuốc như vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu và vận động trị liệu được áp dụng để đảm bảo hiệu quả trong trị bệnh và tránh tác dụng phụ.

Ưu điểm nổi bật:

Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng hướng đến mục tiêu cụ thể:

 • Tư vấn và khám chữa bệnh kết hợp y học cổ truyền và hiện đại cho cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú.
 • Hợp tác chặt chẽ với các khoa khác trong bệnh viện để mang lại sự chữa trị và chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Đánh giá:

Sử dụng các phương pháp trị liệu như châm cứu, điện châm, thủy châm, điện giao thoa trị liệu, siêu âm trị liệu, kéo giãn cột sống cổ và lưng, phục hồi chức năng ở trẻ em, các y bác sĩ tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng thể hiện kinh nghiệm và tận tâm cao.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0511 3 632111.
 • Khối văn phòng: 02363632111 (7h00-17h30 trừ Chủ nhật).
 • Cấp cứu: 02363632333 (24/7).
 • Email: family@familyhospital.vn.

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng

Giới thiệu:

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng là một bệnh viện danh tiếng và lớn mạnh trên toàn quốc. Ngoài các chuyên khoa phổ biến như Tai – Mũi – Họng, gây mê hồi sức, ngoại tổng hợp, răng – hàm – mặt, khoa Phục hồi chức năng cũng nổi bật tại bệnh viện C Đà Nẵng.

Ưu điểm nổi bật:

Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện C hiện đang tập trung vào nhiều bộ phận điều trị ngoại trú như vận động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu, điện trị liệu và can thiệp suy giảm tri giác nhận thức. Những phương pháp này đóng góp quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và điều trị phục hồi chức năng.

Đánh giá:

Bệnh viện C Đà Nẵng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận và chăm sóc những trường hợp bệnh nặng, mãn tính, đặc biệt là điều trị nội trú cho các bệnh chấn thương sọ não, sau giai đoạn nhồi máu cơ tim, viêm khớp dạng thấp, bệnh phổi tắc nghẽn…

Liên hệ:

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng luôn cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới để đáp ứng mọi yêu cầu khám và điều trị. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin và hiệu quả trong việc chữa bệnh và phục hồi chức năng, khoa này là lựa chọn tốt.

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3821480 – 3832643 – 3832644 – 0236.3821480
 • Website: benhviencdanang@gmail.com

Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Giới thiệu:

Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng (Rehabilitation Hospital) là một cơ sở chuyên khoa hàng đầu tại Đà Nẵng với uy tín được đảm bảo bởi sự quản lý và chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật từ Vụ điều trị và các Viện đầu ngành thuộc Bộ Y tế. Đây là nơi bạn có thể lựa chọn cho bản thân hoặc người thân khi cần điều trị phục hồi chức năng.

Ưu điểm nổi bật:

Bệnh viện được xây dựng thành một khu phức hợp gồm 3 khu điều trị: khu tập luyện phục hồi, khu lưu trú nội bộ và khu đa chức năng. Với diện tích lên đến 12.000m2, bệnh viện có không gian rộng rãi và tiện nghi.

Đội ngũ thiết bị hiện đại bao gồm máy móc như siêu âm, tia hồng ngoại, máy kéo dãn, sóng ngắn, điện trường cao áp từ ngoại. Các thiết bị chẩn đoán tiên tiến như X-quang 300mA, huyết học tự động, sinh hóa bán tự động được sử dụng để hỗ trợ quá trình phục hồi chức năng.

Đánh giá:

Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ y bác sĩ tận tâm và nhiệt huyết, luôn hỗ trợ người bệnh trong việc phục hồi khả năng hoạt động bình thường của các bộ phận suy giảm chức năng.

Chi phí:

Thông tin về chi phí điều trị phục hồi chức năng tại bệnh viện có thể được cung cấp khi bạn liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp – Tổ 26 Mỹ Đa Đông – Phường Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511 3952705
 • Email: benhvienphcn@danang.gov.vn

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Giới thiệu:

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng, với hơn 45 năm phát triển, đã trở thành một điểm đáng tin cậy cho việc khám và trị bệnh tại thành phố Đà Nẵng và cả trong cả ngoài nước.

Ưu điểm nổi bật:

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng tạo nên sự đa dạng với nhiều khoa chuyên môn như nội tổng hợp, ngoại phụ, nội nhi, châm cứu dưỡng sinh, khoa dược, và khoa cận lâm sàng. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Đánh giá:

Bệnh viện này đặc biệt nổi tiếng với cơ sở 1, nơi áp dụng phương pháp Đông y và Tây y kết hợp, chủ yếu trong việc phục hồi chức năng sau tai biến và tai nạn. Khoa Phục hồi chức năng tại đây được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm cao và đạt được nhiều danh hiệu cao quý từ ngành Y tế.

Liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 09 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 1: 0236.3 696 123
 • Cơ sở 2: Số 342 Phan Châu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 2: 0236.3550989
 • Email: sbvyhctdn@gmail.com
 • Website: benhvienyhoccotruyendanang.vn; dananghealthtourism.vn

Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đà Nẵng

Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đà Nẵng

Giới thiệu:

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại bệnh viện Đà Nẵng ra đời từ năm 1986. Trải qua một hành trình dài, khoa đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ các tổ chức quốc tế như “Tầm nhìn thế giới” (World Vision), Tổ chức thầy thuốc tình nguyện ở hải ngoại (HVO – Health Voluteer Oversea), tổ chức WFH (Wheelchair For Humanity) và Tổ chức “Xe lăn quốc tế vì lòng nhân đạo”.

Ưu điểm nổi bật:

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đã đạt nhiều thành tựu quan trọng. Vào tháng 7 năm 2012, khoa đã tiến hành cả điều trị nội trú và ngoại trú, thể hiện sự phát triển và sự đầu ngành trong việc điều trị phục hồi chức năng và phòng ngừa khuyết tật.

Nơi đây cũng được biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị các bệnh mãn tính ở người già, bệnh do lao động với cường độ cao, cũng như các bệnh liên quan đến giao tiếp ở trẻ như tự kỷ và chậm nói.

Đánh giá:

Với quy mô phòng bệnh rộng rãi và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng về khám và điều trị bệnh. Khi đến đây, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và được điều trị một cách tốt nhất.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3821118
 • Email: benhviendanang@danang.gov.vn
 • Website: dananghospital.org.vn

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng

Giới thiệu:

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng đã được thành lập từ năm 1999 dựa trên cơ sở nhà điều dưỡng TW2. Đây là một địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến các bệnh viện phục hồi chức năng tại Đà Nẵng.

Ưu điểm nổi bật:

Bệnh viện hội tụ một đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phục hồi chức năng. Sự tâm huyết, giàu y đức và trách nhiệm cao với sức khỏe của người bệnh luôn là tôn chỉ trong công việc của họ.

Đánh giá:

Với quy trình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện tạo nên môi trường thân thiện, mang đến cho người bệnh sự yên tâm trong quá trình điều trị. Bằng sự tin tưởng và phối hợp chặt chẽ với hướng dẫn của bác sĩ, người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục chức năng bị suy giảm.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 49C Mỹ Đa Đông – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 0236.3 952 704
 • Fax: 0236.3 952 705
 • Email: benhviendieuduong@danang.gov.vn

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Giới thiệu:

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ uy tín cho việc phục hồi chức năng. Khoa này hoạt động như một trung tâm lâm sàng, chuyên chăm sóc, khám và điều trị phục hồi chức năng cho các bệnh nhân có các bệnh lý ngoại khoa, nội khoa, nội thần kinh và chấn thương chỉnh hình…

Ưu điểm nổi bật:

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng tự hào về:

 • Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm sâu rộng trong vật lý trị liệu, trị liệu ngôn ngữ, và chương trình tập luyện.
 • Tập trung vào đa dạng đối tượng bệnh nhân, từ người già đến trẻ, và phục vụ nhiều loại bệnh lý khác nhau.
 • Sứ mệnh hàng đầu là đặt sức khỏe và trải nghiệm của người bệnh lên hàng đầu, và hỗ trợ điều trị, kiểm soát đau, và phục hồi chức năng.

Đánh giá & cam kết

Với trang thiết bị hiện đại và đa dạng như xe đạp tại chỗ, xe đạp ngồi, nệm lò xo, ván thăng bằng, thang tường, bóng tập… kết hợp với các phương pháp trị liệu như tia hồng ngoại, siêu âm, điện từ trường, châm cứu, sóng ngắn, điện xung…, Khoa này cam kết cung cấp quá trình hồi phục nhanh chóng cho người bệnh.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân – Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3.714.030
 • Fax: (0236) 3.714.552
 • Email: binhdandanang@gmail.com

Trên đây là 8 địa chỉ phục hồi chức năng tốt nhất tại Đà Nẵng mà CCRD gửi đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top