200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Phòng khám Đa khoa Hà Đô dưới sự cấp phép hoạt động Sở y tế, đang nỗ lực từng ngày để trở thành một cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện là trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của tất cả nhân viên phòng khám đem lại cho người dân.

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Hà Đô

Phòng khám Đa khoa Hà Đô – tọa lạc tại số 35B Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM. Hiện nay, phòng khám là cơ sở được giới chuyên môn ngành y tế đánh giá cao và nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau.

Phòng khám chú trọng xây dựng mô hình y tế đạt chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, thoải mái. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về quy trình khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao giúp điều trị đạt hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Quan tâm chăm sóc sức khỏe với mô hình dịch vụ y tế hiện đại là giải pháp giúp người bệnh có được nhiều cơ hội thăm khám và điều trị khi đến với Phòng khám Đa khoa Hà Đô.

Cơ sở vật chất hiện đại

Giúp hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, Phòng khám Đa khoa Hà Đô chú trọng nhập khẩu hệ thống máy móc chuyên dụng trong khoa chẩn đoán hình ảnh như xét nghiệm, X – quang, siêu âm, nội soi… từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản.

Hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệm, siêu âm, phẫu thuật của cơ sở y tế bố trí một cách khoa học, luôn vệ sinh và đảm bảo tính vô khuẩn. Bên cạnh đó phòng khám luôn cập nhật các phương pháp chữa bệnh mới để ngày càng nâng cao chuyên môn, điều trị bệnh hiệu quả.

DỊch vụ khám chữa bệnh đa dạng các khoa

  • Các bệnh lý nam khoa: 
  • Các bệnh lý phụ khoa: 
  • Các bệnh lý về da liễu: 
  • Bệnh xã hội: 
  • Các bệnh lý hậu môn trực tràng: 

Quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt, khép kín

Phòng khám Đa khoa Hà Đô luôn áp dụng những công nghệ mới. Là một trong những số ít cơ sở y tế đã và đang ứng dụng thành công các giải pháp mới trong chữa bệnh như phương pháp Oxygen O3 trong điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, kỹ thuật dao Leep chuyên dùng trong khắc phục các bệnh lý tại tử cung, cổ tử cung, CRS chuyên trị các bệnh lý hệ tiết niệu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, PPH và HCPT chuyên trị trĩ…

Quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt, khép kín, riêng tư theo mô hình “1 bác sĩ – 1 điều dưỡng – 1 bệnh nhân”, đảm bảo cho bệnh nhân thoải mái và an tâm điều trị. Quy trình đơn giản, tiết kiệm và tránh chờ đợi lâu với hệ thống đặt lịch hẹn online 24/7.

Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân sự chủ động trong lựa chọn thời gian khám chữa bệnh, nhất là những người bận rộn hoặc bệnh nhân ở tỉnh xa, phòng khám mở rộng khung giờ khám chữa bệnh trong và ngoài giờ hành chính.

Phòng khám làm việc từ 8H – 20H tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ Tết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 35B Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM

Hotline: 028 3832 9966

Website: https://totreview.com/phong-kham-da-khoa-ha-do-dia-chi-chuyen-khoa-uy-tin-chat-luong-tai-tphcm.html
trang web thông tin4/5 - (285 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top