200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Cùng Khăn Nam Phong Tìm Hiểu Cách Chọn Mua & Dùng Khăn An Toàn Cho Sức Khỏe

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Có thể bạn chưa viết việc sử dụng khăn lau hàng ngày như khăn tắm, khăn tay, khăn mặt kém chất lượng có thể mang lại những tác hại tiềm tàng cho sức khỏe và làn da của chúng ta. Mặc dù chúng là những vật dụng dễ mua và dễ dùng, nhưng dùng cho đúng và an toàn cho sức khỏe của chúng ta đặc biệt là người già & trẻ em thì không có ai nói rõ vấn đề này cả.

Dùng khăn không ảnh hưởng 100% đến sức khỏe của bạn nhưng nếu khăn là nguyên nhân khởi nguồn cho mọi vấn đề viêm da, hay nổi mụn dị ứng, ngứa… thì bạn thấy việc chọn khăn chất lượng & vệ sinh kĩ có đáng không? Cùng Khăn Nam Phong tìm hiểu nhé.

Tác Hại Của Việc Dùng Khăn Mà Bạn Không Ngờ Đến

Theo các chuyên gia về da liễu chia sẽ về khăn trong đó có khăn tắm, khăn tay, khăn lau mặt là thiên đường cho vi khuẩn sinh sôi & phát triển…Một số tác hại mà khăn mang đến bạn có thể biết:

Kích ứng da: Đối với các làn da cực nhảy cảm thì hiện tượng này xảy ra nhanh chóng khi dùng khăn. Nguyên nhân của khăn trong quá trình dệt, tẩy nhuộm chứa các hoạt chất không rõ ràng nên gấy hiện tượng kích ứng da mặt.

 

Gây tắc nghẽn lỗ chân lông: Hiện tượng này thường gặp khi bạn sử dụng các dòng khăn bằng chất liệu nhân tạo hoặc khăn bán tự nhiên (60 cotton 40% các sợi pha). Điều này có thể tạo điều kiện cho sự tắc nghẽn lỗ chân lông, gây mụn trứng cá và mụn viêm.

 

Lây nhiễm vi khuẩn: Một phần ảnh hướng đến việc lây nhiễm vi khuẩn đôi khi không do khăn mà do quy trình đóng gói & bảo quan khăn trước khi đến tay khách hàng. Điều này cũng dẩn đến bệnh lây nhiễm nguy hiểm cho sức khỏe

 

Không đảm bảo vệ sinh: Mọi thứ đều ổn sản phẩm ổn… Mua về sài ổn..Và sau một thời gian không ổn mà sinh ra kích ứng da, đủ loại bệnh về da là do bạn sử dụng khăn bảo quản khăn không tốt, ẩm ướt, để trong nhà vệ sinh không phơi nắng, khử khuẩn…Là nguyên nhân gây nên bệnh.

 

Ngoài ra có một số nguyên nhân mà Nam Phong cảm nhận được khi thấy mọi người chọn mua khăn sử dụng:

  • Khăn mềm làm được không quan tâm chất liệu là gì?
  • Lạ mắt, trình bày đẹp mua không quan tâm khăn đó là gì? nguồn gốc ra sao?
  • Vệ sinh khăn là khâu dễ phát sinh các bệnh về da do gây ra nhất.

 

Tiếp theo đây Khăn Nam Phong chia sẽ đến bạn cách chọn mua khăn chất lượng & an toàn cho sức khỏe nhé.

Cách Chọn Khăn An Toàn Cho Da Mặt & Sức Khỏe

Để chọn mua khăn chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe đặc biệt an toàn cho sức khỏe trẻ em, người lớn tuổi thì mình có một số lưu ý như sau:

Đừng quá ham khăn mặt giá rẻ

Thực sự nếu như sale 100k 3 4 cái khăn mềm mịn này nọ… thì khăn không thể nào là dòng khăn chất lượng trừ khi khăn hàng cao cấp những bị lỗi.

Khăn không có nguồn gốc rõ ràng

Những sản phẩm liên quan đến sức khỏe và sử dụng hàng ngày thì mình nên chịu khó đọc để biết nguồn gốc rõ ràng. Ưu tiên sản phẩm khăn cao cấp dùng chuyên dụng cho gia đình & có đơn vị sản xuất có thương hiệu rõ ràng.

Chất liệu khăn

Thực ra nhiều đơn vị hiện nay đang không được thật thà với khách hàng, khăn sợi microfiber nhân tạo mà ghi trên thông tin khăn là khăn cotton cao cấp là không được.

Lưu ý với mọi người nên chọn khăn có nguồn gốc tự nhiên organic như: cotton, sợi tre, sợi sồi, sợi đậu nành.. không pha thêm các sợi nhân tạo.

Mua khăn đơn vị có thương hiệu

Khăn có thương hiệu là điểm cộng để người tiêu dùng lựa chọn vì ngoài thì trường có quá nhiều sản phẩm khăn trôi nổi không rõ nguồn gốc rõ ràng là điều đáng quan ngại. Nếu bạn cần mua khăn cho gia đình & chất lượng cho spa, khăn khách sạn, quà tặng chất lượng thì có Khăn Nam Phong là đơn vị cho bạn tham khảo.

 

Công ty TNHH TITO – Khăn Nam Phong

  • Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu –  Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Mail: khannamphong@gmail.com
  • Sdt: 0707 164 369 – 093 415 07 80 – 0903 367 867
  • Websites: khannamphong.vn

Thị trường khăn dùng cho gia đình đang thực sự sôi động hơn 5 năm trở lại đây và người dùng có quyền trải nghiệm các sản phẩm khăn cực kì chất lượng và an toàn cho sức khỏe, những đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức và tìm hiểu để chọn ra đơn thương hiệu và dòng khăn tốt nhất. 

 

Tránh mua phải sản phẩm khăn kém chất lượng cũng như PR không thật thà. Trên là những chia sẽ về cách chọn mua khăn và tác hại của khăn kém chất lượng của Nam Phong, hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn mới và có thêm kinh nghiệm mỗi khi đi mua khăn cho gia đình nhé.</span

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top