200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

TOP 5 trung tâm xét nghiệm ADN Đồng Nai có kết quả nhanh nhất

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Các cơ sở xét nghiệm ADN Đồng Nai đã được đánh giá cao về độ tin cậy và chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả chính xác và nhanh chóng, cùng với trải nghiệm tốt về dịch vụ. Dưới đây là bài viết tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Đồng Nai đáng tin cậy nhất hiện nay.

Các điều kiện để đánh giá chất lượng của trung tâm xét nghiệm ADN
Các điều kiện để đánh giá chất lượng của trung tâm xét nghiệm ADN

Các điều kiện để đánh giá chất lượng của trung tâm xét nghiệm ADN Đồng Nai

 • Độ chính xác: Xét nghiệm ADN đòi hỏi độ chính xác tối đa. Đảm bảo rằng cơ sở xét nghiệm tuân theo các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt để cung cấp kết quả chính xác.
 • Bảo mật thông tin: Thông tin về xét nghiệm ADN là riêng tư và nhạy cảm. Đảm bảo rằng cơ sở xét nghiệm có các biện pháp bảo mật thông tin cá nhân.
 • Giá cả: So sánh giá của các cơ sở xét nghiệm khác nhau để đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ hiệu quả và giá trị cho tiền bạn bỏ ra.
 • Thời gian xét nghiệm: Xác minh thời gian xét nghiệm và lịch trình làm việc của cơ sở xét nghiệm để đảm bảo phù hợp với lịch trình của bạn.

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Đồng Nai uy tín, hiện đại nhất

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS 

 • Địa chỉ 1: J23 Đường N4, P. Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Địa chỉ 2: 57 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Đồng Nai.
 • Địa chỉ 3: 128 Quốc lộ 20, KP. 114, TT. Định Quán, H. Định Quán, T. Đồng Nai.
 • Địa chỉ 4: 770 quốc lộ 20, Thị Trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng Nai.
 • Website: https://trungtamadn.com
Địa chỉ trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS
Địa chỉ trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS, với cam kết mạnh mẽ về bảo mật và các chính sách rõ ràng về bảo hành kết quả, là một đơn vị xét nghiệm uy tín. Không chỉ được biết đến rộng rãi tại Đồng Nai, DNA TESTINGS cũng là một tên tuổi đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin dùng ở các tỉnh thành lân cận như Xét nghiệm ADN Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Dương và nhiều nơi khác.

Việc xét nghiệm ADN Đồng Nai tại DNA TESTINGS được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia chuyên biệt và độc lập. Kết quả của quá trình xét nghiệm được kiểm tra qua nhiều bước kiểm tra phức tạp để đảm bảo tính chính xác tối đa. Trung tâm hiện đang triển khai mạnh mẽ nhiều dịch vụ xét nghiệm, bao gồm:

 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN anh em.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt.

Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng tại Đồng Nai và các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • Phòng Lab hiện đại, tối tân: DNA TESTINGS có phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015 với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới, bao gồm máy giải trình tự gen từ Applied Biosystems của Mỹ, máy ly tâm lạnh, và máy PCR của Đức.
 • Bộ Kit chuẩn quốc tế: Tất cả các xét nghiệm tại DNA Testings sử dụng bộ kít chuẩn, phổ biến tại nhiều phòng thí nghiệm trên toàn thế giới, được sản xuất tại Mỹ và Đức. Điều này đảm bảo tính tin cậy tuyệt đối cho các xét nghiệm ADN huyết thống tại DNA TESTINGS.
 • Dịch vụ chất lượng: Trung tâm có một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 để phục vụ khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ xét nghiệm ADN, chi phí, quy trình thực hiện, và các câu hỏi liên quan khác sẽ được giải đáp nhanh chóng.
 • Kết quả nhanh chóng: DNA TESTINGS có khả năng trả kết quả xét nghiệm ADN Đồng Nai một cách nhanh chóng, thường chỉ sau 3 đến 4 giờ làm việc với một số dịch vụ cơ bản. Trung tâm luôn nỗ lực tối ưu hóa quá trình xử lý mẫu để đảm bảo sự nhanh chóng của kết quả.
Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Tham khảo bảng giá xét nghiệm ADN Đồng Nai tại trung tâm DNA TESTINGS

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn 03 Ngày 3.000.000 1.500.000
Làm Nhanh 01 Ngày 5.500.000 2.500.000

Giá áp dụng cho các loại mẫu xét nghiệm ADN Đồng Nai như sau:

 • Mẫu niêm mạc miệng và máu: Giá theo bảng giá đã được cung cấp.
 • Mẫu tóc, móng tay, chân, cuống rốn: Cộng thêm 500.000 đồng/trường hợp.
 • Các mẫu đặc biệt như dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, mẫu tinh trùng: Cộng thêm 2.000.000 đồng/trường hợp. Trong trường hợp cả hai mẫu đều là mẫu đặc biệt, cộng thêm 500.000 đồng.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON HÀNH CHÍNH KHAI SINH

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 03 Ngày 4.000.000 2.000.000
Làm Nhanh 01 Ngày 6.500.000 3.000.000
CẦN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
10 Ngày 7.000.000
 • Xét nghiệm thủ tục hành chính chỉ sử dụng mẫu máu hoặc mẫu niêm mạc miệng.
 • Đối với xét nghiệm làm giấy khai sinh tại Việt Nam, không cần thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự.
 • Đối với xét nghiệm cần thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao, người có quốc tịch nước ngoài cần cung cấp 1 bản kết quả bằng tiếng Việt và 1 bản kết quả bằng tiếng của quốc gia nước ngoài mà họ đại diện.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG CHA DÂN SỰ

Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng cha bao gồm các loại: Ông nội – cháu trai, Chú/bác – cháu trai, Anh – em trai, Bà nội – cháu gái, Chị – em gái cùng cha.

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 05 Ngày 6.000.000 2.500.000
Làm Nhanh 03 Ngày 8.500.000 3.500.000

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG MẸ

Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng mẹ: Dì – Cháu, Bà Ngoại – Cháu Ngoại, Anh – Chị – Em cùng mẹ.

PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 5.000.000 2.500.000
PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (HÀNH CHÍNH – PHÁP LÝ)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 6.000.000 3.000.000
GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
30 Ngày 7.000.000 3.500.000

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

Địa chỉ: Phường Long Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam, và đây là một đơn vị tiên phong hàng đầu trong ngành. Gentis đã nổi tiếng với các dịch vụ xét nghiệm ADN tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, trung tâm cũng có một văn phòng thu mẫu xét nghiệm và đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

Gentis hiện đang hợp tác với hàng trăm cơ sở y tế trên khắp cả nước, từ các cơ sở lớn đến những cơ sở nhỏ. Trung tâm sở hữu hai phòng xét nghiệm rộng lớn với diện tích lên đến 1200m2, được coi là hiện đại nhất tại Châu Á và tuân thủ chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình xét nghiệm tại Gentis được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt và đối chiếu phức tạp, đảm bảo đạt được mức độ chính xác cao nhất.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm ADN Đồng Nai Medlatec

Địa chỉ: Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Khách hàng tại Đồng Nai có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại phòng khám Medlatec Đồng Nai, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Medlatec Đồng Nai thuộc hệ thống y tế lớn mạnh của Med Group, mang đến dịch vụ y tế hiện đại và cơ sở vật chất tiện nghi.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm ADN Đồng Nai Medlatec
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm ADN Đồng Nai Medlatec

Phòng xét nghiệm tại Medlatec được trang bị các thiết bị hiện đại, tuân thủ quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp và chất lượng. Tất cả các xét nghiệm đều trải qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Medlatec chuyên thực hiện xét nghiệm ADN bằng máu, niêm mạc miệng, và một số vật phẩm xét nghiệm bí mật khác.

Trung tâm xét nghiệm ADN Đồng Nai Genlab

Địa chỉ: Phường Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Khách hàng ở Đồng Nai có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại Trung tâm xét nghiệm Genlab, thuộc Viện Công Nghệ ADN và Phân Tích Di Truyền. Genlab tự hào là một thành viên của Hiệp hội Khoa học Hình Sự Châu Á.

Trung tâm xét nghiệm ADN Đồng Nai Genlab
Trung tâm xét nghiệm ADN Đồng Nai Genlab

Genlab thực hiện các tiêu chuẩn xét nghiệm với độ chính xác cao, tuân theo các chuẩn và đã được chứng nhận bởi nhiều phòng thí nghiệm nổi tiếng trên toàn thế giới. Trung tâm này hiện đang áp dụng các công nghệ giải trình tự gen hiện đại trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

Địa chỉ: Phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Văn phòng tư vấn và xét nghiệm của trung tâm Genplus đang nhận được lòng tin và sự lựa chọn từ nhiều khách hàng tại Đồng Nai. Genplus tự hào với hệ thống hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn quốc, bao gồm cả 63 tỉnh thành, và đã khẳng định danh tiếng trong ngành công nghệ sinh học với chi phí xét nghiệm thấp mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác nhất.

Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus
Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

Các xét nghiệm ADN Đồng Nai tại Genplus được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt và độc lập. Quá trình xét nghiệm đòi hỏi sự đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp, nhằm đảm bảo độ chính xác tối đa của kết quả.

Xét nghiệm ADN Đồng Nai bao lâu có kết quả?

Thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN Đồng Nai thường kéo dài từ 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian này có thể khác nhau do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN bao gồm mục đích thực hiện xét nghiệm, quan hệ huyết thống, loại mẫu sinh phẩm được sử dụng, số lượng mẫu được thực hiện, và gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn từ đơn vị xét nghiệm.

Thông thường, mẫu sinh phẩm thu thập tại Đồng Nai cần thời gian để được vận chuyển đến phòng Lab tại Sài Gòn để tiến hành phân tích. Do đó, kết quả xét nghiệm nhanh nhất mà bạn có thể nhận được ở đây là sau 1 ngày làm việc.

Đối với một số dịch vụ xét nghiệm dân sự thông thường, thời gian trả kết quả có thể kéo dài đến 7 ngày, và xét nghiệm chuyên sâu như xét nghiệm ADN thai nhi sẽ trả kết quả sau 10 ngày. Trong khi đó, xét nghiệm ADN hài cốt có thể mất tới 30 ngày để trả kết quả.

Tóm lại, CCRD đã giới thiệu 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Đồng Nai chính xác và hiện đại nhất. Hy vọng rằng thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top