200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

4 Địa Chỉ Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Quảng Trị ở đâu tốt ? Chi Phí Bao Nhiêu tiền?

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Bạn muốn biết đâu là địa điểm xét nghiệm ADN ở Quảng Trị hàng đầu? Hãy cùng chúng tôi khám phá 4 địa chỉ uy tín, nơi mà không chỉ kết quả xét nghiệm là chính xác nhất, mà còn mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vô cùng xuất sắc. Đừng bỏ lỡ!

TOP 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Quảng Trị uy tín, chính xác
TOP 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Quảng Trị uy tín, chính xác

TOP 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Quảng Trị uy tín, chính xác

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

 • Địa chỉ: 74 Ngô Quyền, Khu Phố 4, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị.
 • Website: https://trungtamadn.com/
Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS
Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

DNA TESTINGS là một trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Trị uy tín và đáng tin cậy, nằm trong số các lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Quảng Trị. Trung tâm này không chỉ hoạt động mạnh mẽ ở khu vực miền Trung, mà còn mở rộng phạm vi phục vụ của mình qua việc thiết lập văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành lân cận, bao gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm di truyền của khách hàng tại những khu vực này.

Trung tâm DNA TESTINGS sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hóa chất xét nghiệm chuẩn Forensic, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm là những người hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trung tâm còn cam kết bồi thường nếu có bất kỳ sai sót nào phát sinh từ phía mình.

Về chi phí, DNA TESTINGS cam kết minh bạch và công bằng, với mức giá cạnh tranh và không phát sinh chi phí phụ. Khách hàng sẽ được báo giá cụ thể dựa trên nhu cầu cụ thể của mình. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn DNA TESTINGS là đối tác xét nghiệm ADN Quảng Trị của mình.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS
Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

Bảng giá tham khảo của dịch vụ xét nghiệm ADN Quảng Trị tại DNA TESTINGS

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn 03 Ngày 3.000.000 1.500.000
Làm Nhanh 01 Ngày 5.500.000 2.500.000

Bảng giá áp dụng cho từng loại mẫu xét nghiệm ADN Quảng Trị như sau:

 • Mẫu niêm mạc miệng và máu sẽ được tính giá theo bảng giá đã niêm yết.
 • Đối với mẫu tóc, móng tay, chân, và cuống rốn, một khoản phụ phí 500.000 đồng sẽ được cộng vào trên mỗi trường hợp.
 • Các mẫu đặc biệt, bao gồm dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, và mẫu tinh trùng, sẽ có một khoản phụ phí là 2.000.000 đồng trên mỗi trường hợp.
 • Trong trường hợp cả hai mẫu đều là mẫu đặc biệt, một khoản phụ phí khác là 500.000 đồng sẽ được cộng vào.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON HÀNH CHÍNH KHAI SINH

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 03 Ngày 4.000.000 2.000.000
Làm Nhanh 01 Ngày 6.500.000 3.000.000
CẦN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
10 Ngày 7.000.000
 • Khi thực hiện xét nghiệm theo thủ tục hành chính, trung tâm chỉ nhận mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng kết quả xét nghiệm để làm giấy khai sinh ở Việt Nam, không cần phải thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự.
 • Tuy nhiên, đối với những trường hợp cần xét nghiệm để thực hiện thủ tục hợp pháp lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao, người có quốc tịch nước ngoài sẽ phải cung cấp hai bản kết quả xét nghiệm: một bản bằng tiếng Việt và một bản bằng tiếng của quốc gia họ đại diện.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG CHA DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 05 Ngày 6.000.000 2.500.000
Làm Nhanh 03 Ngày 8.500.000 3.500.000

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG MẸ

PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 5.000.000 2.500.000
PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (HÀNH CHÍNH – PHÁP LÝ)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 6.000.000 3.000.000
GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
30 Ngày 7.000.000 3.500.000

Trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Trị Loci

Địa chỉ: phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Trung tâm xét nghiệm Loci, thuộc Viện Sinh Học Phân Tử Loci, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sinh học tại Việt Nam, với sự chú trọng đặc biệt vào việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu cho kết quả xét nghiệm.

Phòng xét nghiệm của trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và máy móc xét nghiệm nhập khẩu nguyên chiếc. Điều này, kết hợp với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên môn cao, tận tâm, đảm bảo rằng quy trình xét nghiệm được thực hiện một cách bài bản, và kết quả được đối chiếu cẩn thận, tỉ mỉ.

Trung tâm xét nghiệm ADN Loci Quảng Trị
Trung tâm xét nghiệm ADN Loci Quảng Trị

Không chỉ cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN nhằm xác định quan hệ cha con, họ hàng hay huyết thống, Trung tâm xét nghiệm Loci còn tiên phong trong việc phát triển các xét nghiệm đột biến gen và phát hiện gen gây bệnh, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Quảng Trị Gentis

Địa chỉ: Đông Giang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Bạn đọc quan tâm đến xét nghiệm di truyền tại Việt Nam chắc không còn xa lạ với cái tên Gentis. Đây là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Gentis có hệ thống cơ sở, văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Gentis hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung. Trung tâm có hai phòng xét nghiệm lớn được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 1200m2, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

Trung tâm xét nghiệm ADN Quảng Trị Genplus

Địa chỉ: Phòng khám bác sĩ Hoành, 50 Hàm Nghi TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Phòng xét nghiệm của Genplus đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, được trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc hiện đại, tân tiến, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nổi bật là máy giải trình tự gen Applied Biossystem 3130 Genetic Analyzer của Mỹ.

Quy trình xét nghiệm của Genplus sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế như PowerPlex Fusion System, PowerPlex Y23 System của Mỹ và Investigator X-12 của Đức, những bộ Kit đã được kiểm chứng và sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm toàn cầu.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Đội ngũ chuyên gia của Genplus gồm có những người có trình độ chuyên môn cao, từ Việt Nam và quốc tế, đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy. Điển hình trong đội ngũ này là phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Trang, Phó tổng thư ký Hội Di truyền, người đồng thời cũng là cố vấn chuyên môn chính của Genplus. Khi thực hiện xét nghiệm ADN tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cao nhất của kết quả.

Quy trình xét nghiệm ADN Quảng Trị bạn nên biết

Có hai loại xét nghiệm ADN Quảng Trị chủ yếu hiện nay là xét nghiệm ADN tự nguyện và xét nghiệm ADN hành chính. Mặc dù mục đích của hai loại xét nghiệm này có sự khác biệt, nhưng quy trình thực hiện lại khá tương đồng, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Nhận tư vấn từ trung tâm xét nghiệm hoặc cơ quan chức năng liên quan nếu là xét nghiệm ADN hành chính.
 • Bước 2: Thu thập mẫu xét nghiệm. Trong trường hợp xét nghiệm tự nguyện, khách hàng có thể tự thu mẫu đối với các loại mẫu dễ lấy; còn với xét nghiệm hành chính, việc lấy mẫu phải được thực hiện bởi nhân viên y tế để đảm bảo tính pháp lý.
 • Bước 3: Mẫu sinh phẩm được gửi đến phòng xét nghiệm của đơn vị thực hiện để tiến hành quá trình tách chiết ADN.
 • Bước 4: Mẫu ADN sẽ được phân tích và đối chiếu kết quả trên máy giải trình tự gen, từ đó xác định mối quan hệ huyết thống giữa các cá nhân tham gia xét nghiệm.
 • Bước 5: Trả kết quả xét nghiệm và bảo hành, bảo quản kết quả xét nghiệm.
Quy trình xét nghiệm ADN Quảng Trị bạn nên biết
Quy trình xét nghiệm ADN Quảng Trị bạn nên biết

Đây là những bước cơ bản được áp dụng không chỉ ở Quảng Trị mà còn ở nhiều tỉnh thành lớn khác trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, và nhiều địa phương khác.

Xét nghiệm ADN Quảng Trị có thể đạt được độ chính xác cao ngất ngưởng lên tới 99,99999% trong trường hợp những người được xét nghiệm có quan hệ huyết thống, và đảm bảo 100% độ chính xác đối với những trường hợp không có quan hệ huyết thống. Sự phát triển vượt trội của công nghệ sinh học trong nước đã giúp việc trả kết quả xét nghiệm ADN trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, chỉ sau 4 giờ làm việc.

Trong bài viết trên, CCRD đã giới thiệu và đánh giá giúp bạn về 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Quảng Trị uy tín, chính xác và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn phù hợp và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top