200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Xét nghiệm ADN Vĩnh Long ở đâu cho uy tín, tiết kiệm?

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Dịch vụ xét nghiệm ADN Vĩnh Long đang phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Một thách thức mà khách hàng thường gặp phải là việc tìm kiếm một đơn vị uy tín với giá cả phải chăng. Để giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn, CCRD đã tổng hợp danh sách 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Vĩnh Long được đánh giá tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Các điều kiện để đánh giá chất lượng của trung tâm xét nghiệm
Các điều kiện để đánh giá chất lượng của trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Long

Các điều kiện để đánh giá chất lượng của trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Long

 • Danh tiếng và uy tín: Khi bạn quyết định chọn nơi xét nghiệm ADN, hãy xem xét sự uy tín và danh tiếng của cơ sở. Đảm bảo rằng nơi bạn chọn đã xây dựng một danh tiếng tốt trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền.
 • Chất lượng dịch vụ: Đánh giá đội ngũ chuyên gia và trang thiết bị mà cơ sở xét nghiệm sử dụng. Chất lượng dịch vụ nên đi kèm với kiến thức và kỹ năng của đội ngũ cũng như sự tiên tiến của trang thiết bị.
 • Bảo mật thông tin: Thông tin về xét nghiệm ADN là riêng tư và nhạy cảm. Đảm bảo rằng cơ sở xét nghiệm có các biện pháp bảo mật thông tin cá nhân.
 • Giá cả: So sánh giá của các cơ sở xét nghiệm khác nhau để đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ hiệu quả và giá trị cho tiền bạn bỏ ra.

TOP 4 đơn vị xét nghiệm ADN Vĩnh Long chính xác nhất

Hãy tham khảo ngay 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Vĩnh Long mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của khách hàng trước đây.

Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

 • Địa chỉ: 67/1H Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long
 • Điều hành: Thạc sĩ Xét Nghiệm Nguyễn Ngọc Ấm
 • Điện thoại: 0931.879.700
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Địa chỉ trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Trung tâm DNA TESTINGS cũng là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xét nghiệm ADN Vĩnh Long. Đơn vị này có mạng lưới văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành ở miền Nam và được đánh giá là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng trong các xét nghiệm ADN tại Trà Vinh, Cần Thơ, Tây Ninh…

DNA TESTINGS luôn đặt chất lượng dịch vụ lên ưu tiên hàng đầu, cam kết cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác và chỉ sử dụng các hóa chất đạt chuẩn Forensic. Phòng Lab của trung tâm được trang bị thiết bị hiện đại và tuân thủ quy trình xét nghiệm chặt chẽ.

 • Trung tâm DNA TESTINGS sở hữu phòng Lab được đánh giá đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cung cấp trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Các thiết bị này bao gồm máy ly tâm lạnh và máy PCR từ Đức, cùng với máy giải trình tự gen từ Mỹ.
 • Trung tâm sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế, được sử dụng rộng rãi tại các phòng xét nghiệm trên toàn cầu, bao gồm hệ thống PowerPlex Y23 và Investigator x-12, đảm bảo kết quả chính xác và đáng tin cậy.
 • Mỗi xét nghiệm tại DNA TESTINGS được thực hiện một cách cẩn thận, độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Kết quả được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều khâu và được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX, công nghệ hàng đầu trên thế giới, đảm bảo kết quả chính xác lên tới 99,9999%.
 • DNA TESTINGS cung cấp dịch vụ tốt, quy trình thu mẫu chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Trung tâm cũng cam kết trả kết quả nhanh chóng. Hiện tại, DNA TESTINGS đã tối ưu hóa quy trình xử lý mẫu và có thể cung cấp kết quả chỉ trong 4 giờ làm việc.
 • Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại DNA TESTINGS. Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ tuyệt đối và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. DNA TESTINGS cũng cam kết bảo hành kết quả và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS
Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

Tại DNA TESTINGS, chi phí xét nghiệm ADN cho mỗi dịch vụ chỉ từ 2.000.000 đồng. Khi trung tâm này gia nhập thị trường Việt Nam, đã đảm bảo rằng chi phí xét nghiệm ADN phù hợp với đa số người dân Việt Nam. Hiện tại, trung tâm đang triển khai các dịch vụ chính sau đây:

 • Xét nghiệm ADN mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm ADN họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn.

Tham khảo bảng giá xét nghiệm ADN Vĩnh Long tại trung tâm DNA TESTINGS

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ(VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn 03 Ngày 3.000.000 1.500.000
Làm Nhanh 01 Ngày 5.500.000 2.500.000

Giá áp dụng cho các loại mẫu xét nghiệm ADN Vĩnh Long như sau:

 • Mẫu niêm mạc miệng và máu: Giá theo bảng giá đã được cung cấp.
 • Mẫu tóc, móng tay, chân, cuống rốn: Cộng thêm 500.000 đồng/trường hợp.
 • Các mẫu đặc biệt như dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, mẫu tinh trùng: Cộng thêm 2.000.000 đồng/trường hợp. Trong trường hợp cả hai mẫu đều là mẫu đặc biệt, cộng thêm 500.000 đồng.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON HÀNH CHÍNH KHAI SINH

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 03 Ngày 4.000.000 2.000.000
Làm Nhanh 01 Ngày 6.500.000 3.000.000
CẦN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
10 Ngày 7.000.000
 • Xét nghiệm thủ tục hành chính chỉ sử dụng mẫu máu hoặc mẫu niêm mạc miệng.
 • Đối với xét nghiệm làm giấy khai sinh tại Việt Nam, không cần thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự.
 • Đối với xét nghiệm cần thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao, người có quốc tịch nước ngoài cần cung cấp 1 bản kết quả bằng tiếng Việt và 1 bản kết quả bằng tiếng của quốc gia nước ngoài mà họ đại diện.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG CHA DÂN SỰ

Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng cha bao gồm các loại: Ông nội – cháu trai, Chú/bác – cháu trai, Anh – em trai, Bà nội – cháu gái, Chị – em gái cùng cha.

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ(VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 05 Ngày 6.000.000 2.500.000
Làm Nhanh 03 Ngày 8.500.000 3.500.000

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG MẸ

Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng mẹ: Dì – Cháu, Bà Ngoại – Cháu Ngoại, Anh – Chị – Em cùng mẹ.

PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 5.000.000 2.500.000
PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (HÀNH CHÍNH – PHÁP LÝ)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 6.000.000 3.000.000
GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
30 Ngày 7.000.000 3.500.000

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

Địa chỉ: Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Ban đầu, trung tâm nổi tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau một quá trình phát triển dài hơi, trung tâm hiện đã mở rộng hoạt động với văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh miền Nam, trong đó có Vĩnh Long.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế được trang bị các phòng xét nghiệm hiện đại, và tất cả trang thiết bị và máy móc được nhập khẩu toàn bộ từ các quốc gia tiên tiến trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia và cố vấn của trung tâm đều là các giáo sư và tiến sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Long Gentis

Địa chỉ: Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Trung tâm xét nghiệm di truyền Gentis là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Sau một quá trình thành lập và phát triển dài hơi, trung tâm đã xây dựng một hệ thống thu mẫu phủ rộng trên toàn quốc. Bên cạnh các trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Long, Gentis còn hoạt động mạnh mẽ trong các xét nghiệm ADN tại Cà Mau, Kiên Giang, Tây Ninh.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Gentis
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN Gentis

Trung tâm Gentis hoạt động dưới chuẩn ISO 9001:2015 và trang bị phòng xét nghiệm với trang thiết bị và máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia xét nghiệm tại trung tâm đều có trình độ cao và chuyên môn giỏi, thực hiện quy trình xét nghiệm một cách bài bản và thận trọng, kiểm tra kết quả qua nhiều bước kiểm tra phức tạp.

Điểm thu mẫu trung tâm ADN Genplus (Gen+)

Genplus đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu và đầu tư vào việc sở hữu chuỗi phòng Lab hiện đại. Trung tâm này đã được cấp phép và có đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị trước pháp luật và được tòa án công nhận.

Điểm thu mẫu trung tâm ADN Genplus (Gen+)
Điểm thu mẫu trung tâm ADN Genplus (Gen+)

Đây là một trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Long dành cho toàn dân, với một hệ thống văn phòng thu mẫu có mặt tại 63 tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mẫu tận nhà, nhanh chóng và tiện lợi để hỗ trợ nhân dân.

Lý do bạn nên chọn Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS khi muốn xét nghiệm ADN Vĩnh Long

Lý do bạn nên chọn Trung tâm xét nghiệm DNA Testings khi muốn xét nghiệm ADN Vĩnh Long
Lý do bạn nên chọn Trung tâm xét nghiệm DNA Testings khi muốn xét nghiệm ADN Vĩnh Long

Dưới đây là 8 lý do tại sao bạn nên chọn DNA TESTINGS là trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Long hàng đầu hiện tại:

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng xét nghiệm của chúng tôi được đầu tư và trang bị hiện đại, với thiết bị và máy móc nhập khẩu từ Mỹ và Đức, từ những hãng nổi tiếng. Kết quả xét nghiệm được xử lý thông qua phần mềm GeneMapper, chuyên dụng và hàng đầu trên thế giới, đảm bảo độ chính xác cao lên đến 99.99999%.

Bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế: Chúng tôi sử dụng bộ Kit xét nghiệm theo chuẩn quốc tế, được sử dụng rộng rãi tại các phòng xét nghiệm trên toàn cầu, như Investigator X-12 và PowerPlex Y23 system, để đảm bảo tính tin cậy tuyệt đối trong kết quả xét nghiệm.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh hóa, có danh tiếng về y học và di truyền.

Tư vấn tận tâm: Chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm và nhiệt tình qua đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

Kết quả nhanh chóng và chính xác: Chúng tôi cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác. Gói dịch vụ nhanh nhất tại trung tâm có thể trả kết quả chỉ sau 3 đến 4 giờ làm việc.

Chi phí cạnh tranh: Chi phí cho dịch vụ xét nghiệm ADN tại DNA Testings chỉ từ 2.000.000 đồng, với giá luôn đảm bảo cạnh tranh và thuộc mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và có chính sách bảo hành và đền bù rõ ràng trong trường hợp xảy ra lỗi do trung tâm.

Chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết về Top 5 trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Long chất lượng hàng đầu. Hy vọng rằng những lợi ích trên sẽ giúp bạn có quyết định thông minh khi chọn lựa trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Long.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top