200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Bình Định ở đâu tốt? Chi Phí Như Thế Nào

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Nhu cầu về xét nghiệm ADN Bình Định đang ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Xét nghiệm ADN không chỉ giúp xác định nguồn gốc và mối quan hệ huyết thống mà còn có ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, pháp lý và khoa học. Với sự phát triển của công nghệ, việc tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN Bình Định uy tín và chất lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về các trung tâm xét nghiệm ADN Bình Định hàng đầu, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy cho nhu cầu của mình.

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Quy Nhơn uy tín, giá rẻ
TOP 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Quy Nhơn uy tín, giá rẻ

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Bình Định – Quy Nhơn uy tín, giá rẻ

Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

 • Địa chỉ 1: 546 – 548 Tây Sơn, Phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Địa chỉ 2: 239A Nguyễn Huệ , Phường Trần Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định
 • Địa chỉ 3: 131-131/1-133 Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Website: https://trungtamadn.com/
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA TESTINGS là một trung tâm xét nghiệm ADN uy tín, có mạng lưới phủ rộng với nhiều văn phòng thu mẫu trên toàn quốc, bao gồm cả Bình Định.

Khi nhắc đến DNA TESTINGS, thường xuất hiện hình ảnh về hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại và chất lượng cao. Hơn nữa, khách hàng có thể tin tưởng vào phòng lab tiêu chuẩn và sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến.

Một trong những công nghệ tiên tiến này là hệ thống giám sát tự động của quy trình xét nghiệm, giúp giảm thiểu sai sót từ con người xuống mức tối thiểu.

Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ chuyên viên tại trung tâm đều là các y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành và tận tụy với công việc cũng như tận tâm với khách hàng.

Khách hàng không cần phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân vì trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS cam kết về độ bảo mật. Đồng thời, kết quả xét nghiệm tại trung tâm cũng được bảo đảm về độ chính xác cao và được hỗ trợ bảo hành.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Bảng giá tham khảo của dịch vụ xét nghiệm ADN Bình Định tại DNA TESTINGS

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn 03 Ngày 3.000.000 1.500.000
Làm Nhanh 01 Ngày 5.500.000 2.500.000

Bảng giá áp dụng cho từng loại mẫu xét nghiệm ADN Bình Định như sau:

 • Mẫu niêm mạc miệng và máu sẽ được tính giá theo bảng giá đã niêm yết.
 • Đối với mẫu tóc, móng tay, chân, và cuống rốn, một khoản phụ phí 500.000 đồng sẽ được cộng vào trên mỗi trường hợp.
 • Các mẫu đặc biệt, bao gồm dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, và mẫu tinh trùng, sẽ có một khoản phụ phí là 2.000.000 đồng trên mỗi trường hợp.
 • Trong trường hợp cả hai mẫu đều là mẫu đặc biệt, một khoản phụ phí khác là 500.000 đồng sẽ được cộng vào.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON HÀNH CHÍNH KHAI SINH

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 03 Ngày 4.000.000 2.000.000
Làm Nhanh 01 Ngày 6.500.000 3.000.000
CẦN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
10 Ngày 7.000.000
 • Khi thực hiện xét nghiệm theo thủ tục hành chính, trung tâm chỉ nhận mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng kết quả xét nghiệm để làm giấy khai sinh ở Việt Nam, không cần phải thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự.
 • Tuy nhiên, đối với những trường hợp cần xét nghiệm để thực hiện thủ tục hợp pháp lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao, người có quốc tịch nước ngoài sẽ phải cung cấp hai bản kết quả xét nghiệm: một bản bằng tiếng Việt và một bản bằng tiếng của quốc gia họ đại diện.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG CHA DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 05 Ngày 6.000.000 2.500.000
Làm Nhanh 03 Ngày 8.500.000 3.500.000

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG MẸ

PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 5.000.000 2.500.000
PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (HÀNH CHÍNH – PHÁP LÝ)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 6.000.000 3.000.000
GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
30 Ngày 7.000.000 3.500.000

Viện Sinh học phân tử Loci

Địa chỉ: Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Là một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử, Viện Sinh học phân tử Loci đang trở thành một trong những trung tâm có vị trí hàng đầu trong ngành và nhận được lòng tin từ nhiều khách hàng cũng như chuyên gia có kiến thức chuyên sâu.

Do đó, trung tâm này thường được chọn làm địa điểm tổ chức các chuyến tham quan và nghiên cứu mô hình mẫu cho các Giáo sư Tiến sĩ cũng như sinh viên từ cả trong và ngoài nước.

Viện Sinh học phân tử Loci
Viện Sinh học phân tử Loci

Một trong những điểm mạnh nổi bật của trung tâm là hệ thống phòng lab được trang bị những thiết bị hiện đại hàng đầu và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, trung tâm còn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, và luôn tạo điều kiện để họ có cơ hội không ngừng sáng tạo và học hỏi.

Trung tâm xét nghiệm ADN Bình Định – Bionet

Địa chỉ: TP Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet là một lựa chọn đáng xem xét khi bạn cần xét nghiệm ADN. Đây là một địa chỉ uy tín và được biết đến với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Bionet có đội ngũ nhân viên y tế là những chuyên gia có uy tín trong ngành, họ đã được đào tạo chuyên sâu, bài bản và luôn nhiệt tình, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trung tâm xét nghiệm Bionet
Trung tâm xét nghiệm Bionet

Hơn nữa, trung tâm này sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế và đầu tư vào các thiết bị y tế tân tiến hiện nay. Dịch vụ của Bionet được đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như sự đam mê của các bác sĩ xét nghiệm.

Đặc biệt, kết quả xét nghiệm ADN Bình Định tại trung tâm Bionet có giá trị pháp lý và được công nhận ở nhiều quốc gia, nhờ vào sự hợp tác với nhiều đơn vị hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis

Địa chỉ: Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Khi nói về trung tâm xét nghiệm ADN Bình Định – Quy Nhơn uy tín, tên Gentis là một trong những lựa chọn hàng đầu. Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis đã tồn tại trên thị trường hơn một thập kỷ và đã được nhiều người biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy cho nhu cầu xét nghiệm ADN của họ.

Gentis ban đầu được thành lập bởi một nhóm các nhà khoa học trẻ có chuyên môn trong công nghệ sinh học. Theo thời gian, Gentis đã thu hút hàng trăm nghìn khách hàng và hơn 100 đối tác trên toàn quốc.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis

Hệ thống phòng lab tại Gentis được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2008, một loại chứng nhận có uy tín và có yêu cầu khắt khe. Tất cả các thiết bị phục vụ quá trình xét nghiệm tại Gentis đều là những thiết bị hiện đại và được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm và phân tích di truyền tại Việt Nam. Genplus là một phần của công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genplus, đang trải qua một giai đoạn phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với hệ thống văn phòng thu mẫu có mặt ở 63 tỉnh thành trên khắp đất nước.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Các xét nghiệm tại Genplus được thực hiện một cách độc lập bởi một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt, sử dụng trang thiết bị hiện đại. Kết quả xét nghiệm sau đó được so sánh và đối chiếu qua nhiều bước khác nhau và được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động hàng đầu thế giới, GeneMapperIDX.

Những lưu ý cần biết khi xét nghiệm ADN Bình Định

Dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý đối với những khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN Bình Định – Quy Nhơn:

 • Trước hết, hãy tìm hiểu kỹ về trung tâm xét nghiệm và dịch vụ xét nghiệm mà bạn định sử dụng thông qua tư vấn viên. Thông tin trên internet chỉ nên được sử dụng để tham khảo.
 • Nếu bạn cần xét nghiệm ADN Bình Định hành chính, hãy đảm bảo tìm đến một trung tâm xét nghiệm được cấp phép và tuân thủ các quy định pháp luật. Không nên tự ý thu mẫu trong trường hợp này.
 • Nếu bạn không tìm thấy địa chỉ xét nghiệm ADN Bình Định – Quy Nhơn, có thể xem xét tham khảo các trung tâm xét nghiệm ADN ở Vũng Tàu. Một số trung tâm này có dịch vụ thu mẫu tại nhà cho khách hàng ở xa hoặc có thể gửi mẫu sinh phẩm qua các đơn vị chuyển phát.

CCRD đã cung cấp cho bạn danh sách tổng hợp 5 trung tâm xét nghiệm ADN Bình Định chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể chọn lựa được cho mình trung tâm xét nghiệm ADN Bình Định phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top