200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Xét Nghiệm ADN Lâm Đồng Ở Đâu? Gợi Ý 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Lâm Đồng Chuyên Nghiệp

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Khi nói đến xét nghiệm ADN Lâm Đồng, chúng ta không thể bỏ qua những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của các trung tâm xét nghiệm. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, xét nghiệm ADN đã trở thành một phương pháp hiệu quả để xác định nguồn gốc gen và mối quan hệ huyết thống.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm ADN Lâm Đồng uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất về các trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu tại Lâm Đồng, giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác và phù hợp nhất.

Những điều kiện để đánh giá chất lượng một trung tâm xét nghiệm ADN Lâm Đồng
Những điều kiện để đánh giá chất lượng một trung tâm xét nghiệm ADN Lâm Đồng

Những điều kiện để đánh giá chất lượng một trung tâm xét nghiệm ADN Lâm Đồng

Chứng nhận và Giấy phép hoạt động

 • Trung tâm phải có giấy phép hoạt động hợp lệ và được cấp phép bởi cơ quan y tế có thẩm quyền.
 • Có các chứng nhận chất lượng từ tổ chức uy tín.

Đội ngũ chuyên môn

 • Đội ngũ nhân viên và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm.
 • Đào tạo và cập nhật kiến thức liên tục.

Dịch vụ khách hàng

 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về quy trình và chi phí xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm

 • Độ chính xác và tin cậy của kết quả xét nghiệm.
 • Thời gian cung cấp kết quả nhanh chóng và đúng hẹn.

Chi phí

 • Chi phí xét nghiệm hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ.
 • Có các gói dịch vụ linh hoạt để lựa chọn.

TOP 4 đơn vị xét nghiệm ADN Lâm Đồng chuyên nghiệp, uy tín

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho những người đang tìm kiếm nơi xét nghiệm ADN Lâm Đồng chất lượng và đáng tin cậy. Dựa vào những tìm hiểu và phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã tổng hợp được danh sách 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Lâm Đồng hiện nay.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

 • Địa chỉ 1 : 49 Hải Thượng (Số cũ 79), phường 6, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Địa chỉ 2: 15/5 Hồng Bàng, phường 2, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
 • Website: https://trungtamadn.com/
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA TESTINGS là một trung tâm xét nghiệm ADN Lâm Đồng chuyên nghiệp và uy tín, đồng thời cũng hoạt động mạnh mẽ ở khu vực miền Nam, nổi bật với các dịch vụ xét nghiệm ADN tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hiện nay, DNA TESTINGS đã thiết lập hai điểm thu mẫu tại Lâm Đồng để phục vụ nhu cầu xét nghiệm di truyền của người dân địa phương. Trung tâm này sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, cùng với hóa chất xét nghiệm chuẩn Forensic. Đặc biệt, DNA TESTINGS đã được cấp phép thực hiện các xét nghiệm hành chính và pháp lý tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

DNA TESTINGS áp dụng mức giá xét nghiệm công khai và cam kết không thay đổi giá trong quá trình xét nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp báo giá xét nghiệm cố định, không có các chi phí bất ngờ hoặc tăng giá đối với khách hàng, bất kể khi nào họ quyết định thực hiện xét nghiệm – có thể là ngoài giờ hành chính hoặc trong các ngày nghỉ.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Bảng giá tham khảo của dịch vụ xét nghiệm ADN Lâm Đồng tại DNA TESTINGS

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn 03 Ngày 3.000.000 1.500.000
Làm Nhanh 01 Ngày 5.500.000 2.500.000

Bảng giá áp dụng cho từng loại mẫu xét nghiệm ADN Lâm Đồng như sau:

 • Mẫu niêm mạc miệng và máu sẽ được tính giá theo bảng giá đã niêm yết.
 • Đối với mẫu tóc, móng tay, chân, và cuống rốn, một khoản phụ phí 500.000 đồng sẽ được cộng vào trên mỗi trường hợp.
 • Các mẫu đặc biệt, bao gồm dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, và mẫu tinh trùng, sẽ có một khoản phụ phí là 2.000.000 đồng trên mỗi trường hợp.
 • Trong trường hợp cả hai mẫu đều là mẫu đặc biệt, một khoản phụ phí khác là 500.000 đồng sẽ được cộng vào.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON HÀNH CHÍNH KHAI SINH

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 03 Ngày 4.000.000 2.000.000
Làm Nhanh 01 Ngày 6.500.000 3.000.000
CẦN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
10 Ngày 7.000.000
 • Khi thực hiện xét nghiệm theo thủ tục hành chính, trung tâm chỉ nhận mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng kết quả xét nghiệm để làm giấy khai sinh ở Việt Nam, không cần phải thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự.
 • Tuy nhiên, đối với những trường hợp cần xét nghiệm để thực hiện thủ tục hợp pháp lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao, người có quốc tịch nước ngoài sẽ phải cung cấp hai bản kết quả xét nghiệm: một bản bằng tiếng Việt và một bản bằng tiếng của quốc gia họ đại diện.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG CHA DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 05 Ngày 6.000.000 2.500.000
Làm Nhanh 03 Ngày 8.500.000 3.500.000

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG MẸ

PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 5.000.000 2.500.000
PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (HÀNH CHÍNH – PHÁP LÝ)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 6.000.000 3.000.000
GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
30 Ngày 7.000.000 3.500.000

Viện sinh học phân tử Loci

Địa chỉ: Phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Tại Lâm Đồng, khách hàng có thể tiến hành thu mẫu xét nghiệm tại văn phòng đại diện của Viện Sinh học Phân tử Loci. Đây là một Viện xét nghiệm hàng đầu, đứng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN về nguồn gốc huyết thống tại Việt Nam, và được biết đến với vị trí tiên phong và quy mô lớn.

Viện Loci đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị xét nghiệm tiên tiến và hiện đại nhất, không ngừng cập nhật các kỹ thuật mới và thiết lập hợp tác quốc tế sâu rộng. Điều này đặc biệt thể hiện qua đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực di truyền mà viện đang sở hữu.

Viện sinh học phân tử Loci
Viện sinh học phân tử Loci

Kết quả xét nghiệm tại Viện Loci luôn được đảm bảo về tính chính xác cao nhất. Viện Loci ưu tiên xét nghiệm ADN bằng máu và mẫu niêm mạc miệng. Điều duy nhất cần lưu ý là thời gian để nhận kết quả tại đây có thể tương đối lâu, trung bình từ 2 đến 3 ngày, nhưng tính chất chính xác và chất lượng không bị ảnh hưởng bởi thời gian này.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

Địa chỉ: Phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Gentis DNA Testing Center, là một tên tuổi phổ biến và tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Đơn vị này đã thiết lập văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Gentis DNA Testing Center được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015, và đã đầu tư mạnh vào trang thiết bị máy móc từ các hãng danh tiếng trên toàn thế giới. Điều này được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, và quy trình xét nghiệm cẩn thận, bài bản.

Gentis hiện nay cung cấp một loạt dịch vụ xét nghiệm chính bao gồm xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN ông cháu, và xét nghiệm ADN bào thai. Mặc dù chi phí xét nghiệm tại trung tâm này có thể tương đối cao, nhưng khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Địa chỉ 1: Xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng hoặc thành phố Đà lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Genplus, là một trong số ít đơn vị tư nhân được cấp phép và có đủ khả năng thực hiện các giám định và xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án tại toàn bộ các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Trung tâm này là một phần của Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus.

Genplus hiện đang hợp tác với nhiều Viện Công nghệ ADN di truyền và sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đáp ứng toàn diện nhu cầu xét nghiệm ADN của người dân tại Lâm Đồng và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Quá trình xét nghiệm được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên biệt, độc lập, và kết quả được đối chiếu kỹ lưỡng qua nhiều bước khác nhau. Kết quả sau đó được đánh giá thông qua việc sử dụng phần mềm phân tích gen tự động tiên tiến nhất, GeneMapperIDX, tạo nên sự tin cậy tuyệt đối đối với kết quả xét nghiệm tại Genplus.

Xét nghiệm ADN Lâm Đồng sử dụng mẫu sinh phẩm nào?

 • Có một số mẫu mà xét nghiệm ADN có thể mang lại kết quả chính xác, gần như tuyệt đối, bao gồm xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng, máu, móng chân, móng tay, chân tóc, cuống rốn, và các vật phẩm khác.
 • Đối với các mẫu dễ thu như chân tóc hay móng tay, móng chân, khách hàng có thể tự thu mẫu tại nhà và sau đó gửi đến trung tâm xét nghiệm để tiến hành phân tích. Tuy nhiên, đối với các mẫu lấy khó như máu hoặc niêm mạc miệng, chúng tôi khuyến nghị bạn đến trung tâm xét nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ thu mẫu tận nhà để có sự hỗ trợ từ nhân viên có kinh nghiệm.
 • Đối với các xét nghiệm liên quan đến pháp luật hoặc có tính hành chính, việc thu mẫu phải được thực hiện bởi nhân viên y tế để đảm bảo tính chính xác và minh bạch.
 • Ngoài việc quan tâm đến địa chỉ uy tín, có nhiều khách hàng tại Lâm Đồng đặt câu hỏi về quy trình xét nghiệm ADN và chi phí liên quan đến từng loại mẫu.
 • Mỗi loại mẫu sẽ đi kèm với một khoản chi phí riêng và thời gian nhận kết quả cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tham khảo kỹ sư tư vấn từ các chuyên viên, xem xét cẩn thận và chọn lựa loại mẫu xét nghiệm phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của họ.

CCRD đã cung cấp cho bạn 4 gợi ý về địa chỉ xét nghiệm ADN Lâm Đồng chính xác, chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top