200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

7++ Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nghệ An Uy Tín, Chính Xác Nhất

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Nhiều người vẫn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín và chính xác để thực hiện xét nghiệm ADN Nghệ An.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Nghệ An được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Review 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Nghệ An Chính Xác Nhất
Review 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Nghệ An Chính Xác Nhất

Review 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Nghệ An Chính Xác Nhất

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ 1: Số 77 Tôn Thất Tùng, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
 • Địa chỉ 2: 122 Tuệ Tĩnh, P. Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An
 • Website: https://trungtamadn.com/
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA TESTINGS là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN Nghệ An hàng đầu, không chỉ tại Nghệ An mà còn phủ sóng rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN dân sự và pháp lý, với độ chính xác cao và giá trị pháp lý rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ xét nghiệm ADN để đi Mỹ, làm thẻ ADN cá nhân, đến các thủ tục nhập tịch.

DNA TESTINGS không ngừng đầu tư vào máy móc, thiết bị và phòng xét nghiệm hiện đại, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí xét nghiệm.

Ngoài ra, trung tâm DNA TESTINGS còn đặc biệt chú trọng đến việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Khi bạn chọn xét nghiệm tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thông tin cá nhân và kết quả xét nghiệm ADN của bạn sẽ không bao giờ được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật tuyệt đối.

GIÁ CẢ MINH BẠCH, KHÔNG PHÁT SINH

 • Giá xét nghiệm ADN được công bố rõ ràng, cạnh tranh và không có chi phí phát sinh.
 • Báo giá chính xác dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng và cam kết không có chi phí ẩn.
 • Giá cả không thay đổi vào cuối tuần, ngày lễ, hoặc ngoài giờ làm việc.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

 • Cam kết độ chính xác cao với việc sử dụng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic trong quá trình xét nghiệm.
 • Phòng thí nghiệm đạt chuẩn và được cấp phép thực hiện phân tích ADN tại Việt Nam.
 • Cam kết đền bù nếu có sai sót xảy ra do lỗi từ phía trung tâm.
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Bảng giá tham khảo của dịch vụ xét nghiệm ADN Nghệ An tại DNA TESTINGS

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ(VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn 03 Ngày 3.000.000 1.500.000
Làm Nhanh 01 Ngày 5.500.000 2.500.000

Bảng giá áp dụng cho từng loại mẫu xét nghiệm ADN Nghệ An như sau:

 • Mẫu niêm mạc miệng và máu sẽ được tính giá theo bảng giá đã niêm yết.
 • Đối với mẫu tóc, móng tay, chân, và cuống rốn, một khoản phụ phí 500.000 đồng sẽ được cộng vào trên mỗi trường hợp.
 • Các mẫu đặc biệt, bao gồm dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, và mẫu tinh trùng, sẽ có một khoản phụ phí là 2.000.000 đồng trên mỗi trường hợp.
 • Trong trường hợp cả hai mẫu đều là mẫu đặc biệt, một khoản phụ phí khác là 500.000 đồng sẽ được cộng vào.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON HÀNH CHÍNH KHAI SINH

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 03 Ngày 4.000.000 2.000.000
Làm Nhanh 01 Ngày 6.500.000 3.000.000
CẦN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
10 Ngày 7.000.000
 • Khi thực hiện xét nghiệm theo thủ tục hành chính, trung tâm chỉ nhận mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng kết quả xét nghiệm để làm giấy khai sinh ở Việt Nam, không cần phải thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự.
 • Tuy nhiên, đối với những trường hợp cần xét nghiệm để thực hiện thủ tục hợp pháp lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao, người có quốc tịch nước ngoài sẽ phải cung cấp hai bản kết quả xét nghiệm: một bản bằng tiếng Việt và một bản bằng tiếng của quốc gia họ đại diện.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG CHA DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 05 Ngày 6.000.000 2.500.000
Làm Nhanh 03 Ngày 8.500.000 3.500.000

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG MẸ

PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 5.000.000 2.500.000
PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (HÀNH CHÍNH – PHÁP LÝ)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 6.000.000 3.000.000
GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
30 Ngày 7.000.000 3.500.000

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ – Vinh là đối tác đáng tin cậy, nổi bật là một trong những bệnh viện lớn và uy tín tại tỉnh Nghệ An. Bệnh viện không chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN Nghệ An cho người dân thành phố Vinh, mà còn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người dân trên khắp cả nước.

Tại đây, quy trình thu mẫu và xét nghiệm được thực hiện bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng những công nghệ xét nghiệm tiên tiến và sử dụng các loại máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm mang lại kết quả xét nghiệm tốt nhất cho người dân.

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN Nghệ An, phục vụ nhiều đối tượng và mục đích khác nhau.

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh
Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh

Chi phí xét nghiệm ADN Nghệ An tại bệnh viện được công bố rõ ràng theo từng loại dịch vụ cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá, xin vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc dưới đây.

 • Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An

Trung tâm xét nghiệm ADN GENOTECH

Phòng xét nghiệm của GENOTECH luôn được trang bị những máy móc và thiết bị y tế tiên tiến nhất, nhằm mang lại kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng cho khách hàng. Phòng lab của trung tâm đã được chứng nhận đạt chuẩn Mỹ và đáp ứng đầy đủ điều kiện để thực hiện xét nghiệm ngay tại chỗ.

GENOTECH có khả năng cung cấp kết quả xét nghiệm trong thời gian ngắn nhất, chỉ sau 4 giờ kể từ khi nhận mẫu. Tuy nhiên, dịch vụ xét nghiệm cấp tốc như vậy thường có chi phí cao hơn. Thông thường, kết quả xét nghiệm sẽ được trung tâm thông báo trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc.

Trung tâm xét nghiệm ADN GENOTECH
Trung tâm xét nghiệm ADN GENOTECH

Nếu bạn cần xét nghiệm ADN pháp lý để thực hiện các thủ tục hành chính như làm giấy khai sinh, thẻ ADN cá nhân, thủ tục xuất nhập cảnh hay nhập tịch, GENOTECH cũng đủ năng lực để cung cấp kết quả xét nghiệm ADN hành chính hợp pháp.

 • Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An

Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS

GENTIS là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền, thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền. Đồng thời, GENTIS còn là một phần của Tập đoàn Eurofins, một mạng lưới các phòng kiểm nghiệm uy tín và đa dạng về lĩnh vực hoạt động. Được sáng lập bởi nhóm các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu, GENTIS đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô, với đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao, được đào tạo bài bản và tận tâm với nghề.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, GENTIS là một trung tâm xét nghiệm ADN Nghệ An uy tín, cung cấp dịch vụ với độ chính xác cao, kết quả nhanh chóng và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Hệ thống phòng lab của GENTIS tại các cơ sở đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia phát triển. Ngày nay, GENTIS vẫn không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động, nhằm mang đến dịch vụ xét nghiệm ADN Nghệ An chất lượng cao cho mọi người trên khắp cả nước.

Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS
Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS
 • Địa chỉ 1: Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Địa chỉ 2: TP Vinh, Nghệ An

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là một trong những bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai và cũng là bệnh viện đầu tiên tại Nghệ An thực hiện tiếp nhận mẫu xét nghiệm ADN. Trong hơn 10 năm qua, bệnh viện đã tiếp nhận và thực hiện hàng trăm ca xét nghiệm ADN, đều cho kết quả chính xác cao, từ đó xây dựng được uy tín và hình ảnh tốt trong lòng người dân.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên y tế giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo và chuyển giao kỹ thuật từ các tuyến Trung ương. Với sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xét nghiệm ADN Nghệ An tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông
 • Địa chỉ: TP. Vinh – Nghệ An

Viện công nghệ sinh học ADN

Viện Công nghệ Sinh học ADN nổi bật với công nghệ tiên tiến, máy móc xét nghiệm hiện đại và chất lượng phòng xét nghiệm đạt chuẩn. Viện sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các loại xét nghiệm ADN, giúp quá trình xét nghiệm diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Quy trình xét nghiệm tại Viện đạt chuẩn ISO 9001:2016, với kết quả được thẩm định bởi đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ trong Hội đồng Khoa học, đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất cho khách hàng.

Viện công nghệ sinh học ADN
Viện công nghệ sinh học ADN

Ngoài ra, kết quả xét nghiệm tại Viện cũng tương đương với kết quả xét nghiệm của các nước phát triển hàng đầu trong ngành công nghệ sinh học như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Singapore, và nhiều nước khác.

 • Địa chỉ: P Hưng Dũng – Tp Vinh

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+)

Khi lựa chọn GENPLUS để thực hiện xét nghiệm ADN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của kết quả, cũng như sự bảo mật thông tin cá nhân và kết quả xét nghiệm. Tất cả các ca xét nghiệm tại GENPLUS đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, với quy trình xét nghiệm diễn ra trong một hệ thống khép kín, đảm bảo không có sai sót hay rò rỉ thông tin.

Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển về công nghệ như Mỹ, Anh, Đức, càng làm tăng thêm độ chính xác và tốc độ xét nghiệm, mang lại kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Về mặt chi phí, GENPLUS được đánh giá là có mức giá phải chăng, phù hợp với đại đa số khách hàng. Trung tâm luôn nỗ lực tối ưu hóa chi phí xét nghiệm để giúp khách hàng tiết kiệm được số tiền phải chi trả cho việc xét nghiệm ADN Nghệ An.

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+)
Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+)
 • Địa chỉ: Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An

Trên đây, CCRD đã giới thiệu cho bạn 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Nghệ An được đánh giá cao về tính pháp lý, uy tín và độ chính xác. Hy vọng rằng, với những thông tin này, bạn sẽ tìm được một nơi xét nghiệm ADN Nghệ An phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top