200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Review 4 Địa Chỉ Trung Tâm Xét nghiệm ADN Phú Yên tốt nhất

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Bài viết này sẽ là nguồn thông tin tham khảo cho những ai đang muốn tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN Phú Yên uy tín và chuyên nghiệp. Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau cùng với việc tổng hợp phản hồi từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã lựa chọn được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Phú Yên hàng đầu hiện nay, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Review 4 đơn vị xét nghiệm ADN Phú Yên chuyên nghiệp
Review 4 đơn vị xét nghiệm ADN Phú Yên chuyên nghiệp

Review 4 đơn vị xét nghiệm ADN Phú Yên chuyên nghiệp

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

  • Địa chỉ 1: 176C Trần Hưng Đạo, Phường 3, TP. Tuy Hoà, Phú Yên
  • Địa chỉ 2: 491 Trần Hưng Đạo, phường 6, TP. Tuy Hoà, Phú Yên.
  • Website: trungtamadn.com
Địa chỉ văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Địa chỉ văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA TESTINGS đã tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, trải qua nhiều năm phát triển, đã mở rộng hệ thống văn phòng thu mẫu xét nghiệm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và cung cấp dịch vụ thu mẫu tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

DNA TESTINGS nổi bật với dịch vụ thu mẫu xét nghiệm ADN Phú Yên tại nhà, giúp khách hàng không phải tốn công sức đi lại. Đặc biệt, trung tâm nổi trộm với các dịch vụ xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống, cùng với các dịch vụ xét nghiệm gen khác như xét nghiệm gen ung thư, xét nghiệm gen trước khi mang thai, xét nghiệm gen tài năng và xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh, mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng và chất lượng nhất.

Tham khảo bảng giá xét nghiệm ADN Phú Yên tại trung tâm DNA TESTINGS

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON DÂN SỰ

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn 03 Ngày 3.000.000 1.500.000
Làm Nhanh 01 Ngày 5.500.000 2.500.000

Giá áp dụng cho các loại mẫu xét nghiệm ADN Phú Yên như sau:

  • Mẫu niêm mạc miệng và máu: Giá theo bảng giá đã được cung cấp.
  • Mẫu tóc, móng tay, chân, cuống rốn: Cộng thêm 500.000 đồng/trường hợp.
  • Các mẫu đặc biệt như dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, mẫu tinh trùng: Cộng thêm 2.000.000 đồng/trường hợp. Trong trường hợp cả hai mẫu đều là mẫu đặc biệt, cộng thêm 500.000 đồng.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON, MẸ – CON HÀNH CHÍNH KHAI SINH

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 03 Ngày 4.000.000 2.000.000
Làm Nhanh 01 Ngày 6.500.000 3.000.000
CẦN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
10 Ngày 7.000.000
  • Xét nghiệm thủ tục hành chính chỉ sử dụng mẫu máu hoặc mẫu niêm mạc miệng.
  • Đối với xét nghiệm làm giấy khai sinh tại Việt Nam, không cần thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự.
  • Đối với xét nghiệm cần thực hiện các thủ tục hợp pháp lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao, người có quốc tịch nước ngoài cần cung cấp 1 bản kết quả bằng tiếng Việt và 1 bản kết quả bằng tiếng của quốc gia nước ngoài mà họ đại diện.

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG CHA DÂN SỰ

Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng cha bao gồm các loại: Ông nội – cháu trai, Chú/bác – cháu trai, Anh – em trai, Bà nội – cháu gái, Chị – em gái cùng cha.

QUY CÁCH THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
Tiêu chuẩn 05 Ngày 6.000.000 2.500.000
Làm Nhanh 03 Ngày 8.500.000 3.500.000

CHI PHÍ GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG MẸ

Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng mẹ: Dì – Cháu, Bà Ngoại – Cháu Ngoại, Anh – Chị – Em cùng mẹ.

PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 5.000.000 2.500.000
PHÂN TÍCH ADN TY THỂ (HÀNH CHÍNH – PHÁP LÝ)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
07 Ngày 6.000.000 3.000.000
GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT (DÂN SỰ – TỰ NGUYỆN)
THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ) THÊM MẪU THỨ 3
30 Ngày 7.000.000 3.500.000

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm ADN Phú Yên Medlatec

Địa chỉ: Tân Trào, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Medlatec, dẫn đầu trong chuỗi dịch vụ y tế hiện đại, đã mở rộng phạm vi hoạt động đến Phú Yên với văn phòng thu mẫu được đặt ngay tại trung tâm của tỉnh. Là một phần của tập đoàn lớn mạnh Med Group, Medlatec đã phát triển và mở rộng hệ thống văn phòng thu mẫu của mình khắp Việt Nam.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Phú Yên
Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Phú Yên

Tại Medlatec, hệ thống phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu đồng bộ từ những nhà cung cấp uy tín. Quy trình xét nghiệm tại đây cũng được thiết lập một cách bài bản và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Đồng thời, đội ngũ cố vấn và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn, mang đến dịch vụ tốt nhất.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm ADN Phú Yên Gentis

Địa chỉ: Phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Tại Phú Yên, Gentis là lựa chọn uy tín cho những ai cần tiến hành xét nghiệm ADN. Với hệ thống văn phòng thu mẫu mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, không chỉ Phú Yên, Gentis còn là địa chỉ được tin cậy cho dịch vụ xét nghiệm gen tại các tỉnh như Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Quảng Nam, và nhiều nơi khác.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm ADN Phú Yên Gentis
Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm ADN Phú Yên Gentis

Điểm nổi bật của Gentis là phòng xét nghiệm được xây dựng đúng tiêu chuẩn FBI của Mỹ, sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy nhất.

Trung tâm xét nghiệm ADN Phú Yên Genplus

Genplus sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, với quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt theo SOP. Hệ thống máy móc và thiết bị nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng tại Mỹ và Đức, trong đó có máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer.

Tại Genplus, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên là những người có trình độ cao, tay nghề vững vàng, hàng đầu trong lĩnh vực y sinh di truyền. PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp của đại học Y, là cố vấn chuyên môn chính, đồng hành cùng trung tâm trong việc tư vấn chuyên môn sâu sắc.

Trung tâm xét nghiệm ADN Phú Yên Genplus
Trung tâm xét nghiệm ADN Phú Yên Genplus

Các xét nghiệm ADN tại Genplus được tiến hành một cách độc lập, chuyên nghiệp, với việc đối chiếu kết quả phức tạp và cẩn thận qua từng khâu. Kết quả được phân tích bởi máy phân tích gen tự động GeneMapperIDX, hàng đầu thế giới hiện nay, đảm bảo độ chính xác lên tới 99,9999%.

Kinh nghiệm xét nghiệm ADN Phú Yên khách hàng cần biết

Trước khi quyết định, hãy liên hệ với trung tâm xét nghiệm để đặt lịch và tham khảo thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, giá cả, thời gian trả kết quả, từ đó lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Việc thu mẫu sinh phẩm nên được thực hiện bởi những nhân viên y tế chuyên nghiệp để đảm bảo quy trình chính xác và kết quả đáng tin cậy.

Hãy cẩn trọng và không nên chọn những gói dịch vụ giá rẻ từ các đơn vị thiếu uy tín hoặc lựa chọn trung tâm chỉ dựa trên khoảng cách. Một quyết định thông minh là chọn những đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp, nơi sẽ cung cấp cho bạn những kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy nhất.

CCRD đã cung cấp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Phú Yên chuyên nghiệp, chính xác nhất hiện nay. Hy vọng thông qua đây sẽ giúp khách hàng cân nhắc được đơn vị phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top