200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN Nam Định đáng tin cậy, bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn. Chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá để giới thiệu Top 4 cơ sở xét nghiệm ADN Nam Định hàng đầu, dựa trên phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ và các tiêu chí đánh giá chất lượng liên quan.

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy

Top 4 trung tâm xét nghiệm ADN Nam Định uy tín, chất lượng

Sau đây là đánh giá và danh sách 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Nam Định có mức giá phải chăng và độ chính xác cao, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Hãy xem xét kỹ lưỡng để chọn ra cơ sở xét nghiệm ADN phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Nam Định

Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Nam Định là một địa chỉ uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN Nam Định. Là một phần của hệ thống y tế lớn Medlatec, phòng khám này được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và chất lượng nhất, đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao.

Hệ thống xét nghiệm tại Medlatec Nam Định tuân thủ quy trình nghiêm ngặt và bài bản, đảm bảo tính chính xác cao trong từng giai đoạn của quá trình xét nghiệm. Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề cao và chuyên môn giỏi, đảm bảo cung cấp các kết quả xét nghiệm chính xác cho khách hàng.

Medlatec đảm bảo thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Phòng khám hoạt động cả tuần, bao gồm cả ngày thường và ngày nghỉ, và cung cấp dịch vụ thu mẫu tận nhà trên toàn tỉnh Nam Định. Medlatec cũng là một thương hiệu có uy tín ở các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Hà Nam, Hải Phòng trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Điểm thu mẫu xét nghiệm ADN Nam Định của Gentis 

Địa chỉ: Phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy

Gentis là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Nam Định, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm gen của khách hàng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Kết quả xét nghiệm tại trung tâm luôn đạt độ chính xác cao nhất. Gentis đã được công nhận là một trong những trung tâm xét nghiệm hiện đại hàng đầu tại Châu Á và phòng Lab của họ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.

Hiện tại, Gentis cung cấp nhiều loại hình dịch vụ xét nghiệm gen đa dạng như xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm trước sinh và đáp ứng đa số các yêu cầu của khách hàng.

Trung tâm Gentis đã thiết lập hợp tác với hơn 100 bệnh viện trên toàn quốc, từ những bệnh viện lớn đến nhỏ. Sự tin tưởng và ủng hộ từ đông đảo khách hàng trong suốt thời gian hoạt động là niềm vinh dự của Gentis.

Trung tâm xét nghiệm Genotech

Địa chỉ: Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy

Trung tâm xét nghiệm Genotech là một địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực xét nghiệm ADN Nam Định, mà bạn có thể xem xét. Với kinh nghiệm thành lập và phát triển trong nhiều năm, Genotech cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm gen chính xác và nhanh chóng.

Trung tâm được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình xét nghiệm tại đây được thực hiện một cách bài bản và nghiêm ngặt, bao gồm việc kiểm tra kỹ lưỡng kết quả xét nghiệm qua từng giai đoạn. Điều này đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm gen có độ chính xác cao nhất cho khách hàng.

Genotech có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và luôn nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền.

Tuy nhiên, hiện tại, Genotech chưa cung cấp một loạt các dịch vụ xét nghiệm gen đa dạng. Trung tâm tập trung chủ yếu vào hai loại hình xét nghiệm gen cơ bản nhất là xét nghiệm ADN và xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus tại Nam Định đã tụ họp nhiều ưu điểm của một trung tâm hàng đầu, bao gồm:

  • Phòng Lab hiện đại: Genplus sử dụng hệ thống phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001:2015 với các thiết bị và máy móc hiện đại nhập khẩu từ các hãng uy tín như Mỹ, Đức, Hermle. Các bộ kit xét nghiệm cũng được nhập khẩu từ các nền y tế tiên tiến, đảm bảo độ chính xác cao nhất cho kết quả xét nghiệm.
  • Quy trình xét nghiệm bài bản: Genplus thực hiện quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn quy trình SOP, với sự độc lập và tỉ mỉ của các chuyên gia hàng đầu. Kết quả xét nghiệm được kiểm tra và đối chiếu qua từng khâu phức tạp, đảm bảo tính chính xác tối đa.
  • Đội ngũ chuyên gia xét nghiệm giỏi: Genplus có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, bao gồm cả trong nước và quốc tế. Các cán bộ và nhân viên liên tục nâng cao kiến thức, kỹ năng và cập nhật những phương pháp mới nhất.
  • Chi phí cạnh tranh: Genplus cam kết giá xét nghiệm ADN cạnh tranh và rẻ nhất thị trường, chỉ từ 2.000.000 đồng cho một dịch vụ tại đây.

>> Xem thêm:

Kinh nghiệm xét nghiệm ADN Nam Định

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nam Định Đáng Tin Cậy

Để có trải nghiệm xét nghiệm gen tốt nhất tại Nam Định, quý khách nên ghi nhớ các lưu ý sau đây:

  • Ưu tiên chọn trung tâm xét nghiệm uy tín: Hãy lựa chọn một trung tâm xét nghiệm uy tín và chuyên nghiệp. Trung tâm này sẽ đảm bảo quy trình xét nghiệm diễn ra bài bản, mang lại kết quả với độ chính xác cao nhất, đồng thời đảm bảo tính pháp lý và bảo mật tốt cho kết quả xét nghiệm.
  • Xem xét thời gian nhận kết quả: Thời gian trả kết quả xét nghiệm gen là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm của bạn. Nếu bạn không cần nhận kết quả gấp, hãy cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí.
  • Đừng mắc phải các gói dịch vụ “siêu rẻ”: Kết quả xét nghiệm gen có thể ảnh hưởng đến số phận của nhiều người, do đó hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn trung tâm xét nghiệm để đặt niềm tin. Tránh vội vàng chạy theo các gói dịch vụ “siêu rẻ”. Có những trung tâm xét nghiệm hiện nay vẫn chưa được cấp phép hoạt động và không đảm bảo về kết quả và chất lượng dịch vụ.

Vậy là CCRD đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Top 4 trung tâm xét nghiệm ADN Nam Định đáng tin cậy nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nguồn tham khảo để bạn lựa chọn cho mình được dịch vụ phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top