200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Bài viết này được viết dành cho bạn đọc có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc uy tín nhất hiện nay. Sau quá trình tìm hiểu và dựa trên những đánh giá và trải nghiệm của khách hàng trước đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc tốt nhất mà bạn có thể tham khảo ngay.

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất

 

Top 4 cơ sở xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc uy tín, đáng tin cậy

Thông qua khảo sát đánh giá từ khách hàng, CCRD đã thống kê danh sách Top 4 cơ sở xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc có chất lượng tốt nhất cho các bạn.

Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất

Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech hiện có điểm thu mẫu tại Vĩnh Phúc và được xem là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn. Genotech tụ hợp đội ngũ giáo sư và tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Xét nghiệm tại Genotech đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, tay nghề cao, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp. Trang thiết bị và máy móc tại Genotech đáp ứng chuẩn ISO 9001:2015 và được nhập khẩu đồng bộ từ các nền y tế hiện đại trên thế giới.

Trung tâm Genotech sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại với trang thiết bị y tế và máy móc được nhập khẩu đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình xét nghiệm tại đây được thực hiện một cách bài bản và nghiêm ngặt, đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao nhất.

Phòng khám đa khoa Medlatec Vĩnh Phúc

Địa chỉ: phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất

Bạn có thể lựa chọn xét nghiệm ADN tại phòng khám đa khoa Medlatec Vĩnh Phúc, đây là một địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Medlatec là một chuỗi hệ thống y tế lớn và nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền.

Phòng xét nghiệm tại Medlatec được trang bị hiện đại và khang trang, với thiết bị và máy móc nhập khẩu từ các nền y tế tiên tiến trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ trong nước và quốc tế, đảm bảo quy trình xét nghiệm được thực hiện một cách bài bản và đạt độ chính xác cao nhất. Mặc dù chi phí xét nghiệm tại Medlatec có phần cao, nhưng vẫn có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ vào độ chính xác cao của kết quả và trải nghiệm dịch vụ tốt. Medlatec cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN cho các tỉnh lân cận Vĩnh Phúc như Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Giang với sự phát triển mạnh mẽ.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

Địa chỉ: phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích di truyền tại Việt Nam, trung tâm xét nghiệm ADN Gentis hiện đã có điểm thu mẫu đặt tại Vĩnh Yên, để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cơ bản cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Hiện tại, Gentis đã thành lập hai phòng xét nghiệm chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai phòng xét nghiệm này được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình xét nghiệm tại Gentis được thực hiện một cách bài bản và hệ thống quản lý chất lượng được duy trì nghiêm ngặt. Trung tâm Gentis có đội ngũ giáo sư và tiến sĩ đầu ngành, với trình độ cao và chuyên môn giỏi, đến từ cả trong nước và quốc tế. Do đó, khi xét nghiệm tại Gentis, bạn có thể tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác tuyệt đối.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thủ tục và thời gian chờ thu mẫu tại Gentis có thể mất khá nhiều thời gian, do đó, để thuận tiện, bạn nên thu xếp thời gian và hẹn trước trước khi đến trung tâm.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Genplus thực hiện xét nghiệm ADN với sự độc lập của đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, có tay nghề cao. Kết quả xét nghiệm được đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp. Trang thiết bị và máy móc tại Genplus đáp ứng chuẩn ISO 9001:2015 và được nhập khẩu đồng bộ từ các nền y tế hiện đại trên thế giới.

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất

Khi thực hiện xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc tại Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những điểm sau đây:

  • Kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao và đáng tin cậy tuyệt đối.
  • Cam kết bảo hành kết quả xét nghiệm rõ ràng.
  • Hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng và tiện lợi trên toàn quốc. Thời gian thu mẫu chỉ mất từ 5 đến 10 phút.
  • Trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Genplus tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, cho phép trả kết quả một số xét nghiệm chỉ sau 4 giờ.
  • Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7, giải đáp nhanh chóng và tận tâm.
  • Bảo mật thông tin khách hàng đảm bảo tuyệt đối.
  • Giá cước xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, với chi phí cạnh tranh và tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác trên địa bàn tỉnh.

>> Xem thêm:

Xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc bao lâu có kết quả?

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy Nhất

Bên cạnh thắc mắc về địa chỉ xét nghiệm, khách hàng xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc cũng quan tâm rất nhiều về thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc. Thông thường, kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn được trả sau khoảng 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian này có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng, hiện nay các trung tâm thường triển khai các dịch vụ xét nghiệm nhanh, cho phép khách hàng lấy kết quả ngay sau khoảng 4 giờ làm việc. Đối với các xét nghiệm thông thường, thời gian trả kết quả có thể kéo dài lên đến 7 ngày.

Tuy vậy, các xét nghiệm chuyên sâu, yêu cầu phân tích mẫu tế bào nhiều hơn, thường sẽ mất thời gian lâu hơn để trả kết quả. Ví dụ, xét nghiệm ADN thai nhi thường yêu cầu khoảng 10 ngày làm việc để có kết quả. Còn đối với các xét nghiệm ADN trên hài cốt, thời gian nhận kết quả có thể kéo dài lên đến một tháng.

Lưu ý rằng thời gian này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trung tâm xét nghiệm cụ thể và loại xét nghiệm được yêu cầu.

Vậy là CCRD đã chia sẻ cho bạn những thông tin về Top 4 trung tâm xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc đáng tin cậy nhất. Hy vọng rằng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình được dịch vụ xét nghiệm phù hợp với như cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top