200 +tr Bạn đọc mỗi năm
100 + Chuyên gia tư vấn
200 +tr Chủ đề sức khỏe

Xét Nghiệm NIPT 23 Cặp Nhiễm Sắc Thể Giá Bao Nhiêu, Làm NIPT Ở Đâu Uy Tín?

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Hiện nay, xét nghiệm NIPT được triển khai trên khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. VIETGEN đã và đang triển khai 6 gói NIPT từ cơ bản đến nâng cao, trong đó xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phần lớn các mẹ bầu. Gói xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể giúp phát hiện sớm nhất các hội chứng Down, Patau, Edwards, Turner, Klinefelter, Cri Du Chat, DiGeorge, Angelman, Jacobs, Triple X,…

xem thêm : Top 13 Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Xem thêm : Dịch vụ Xét nghiệm ADN Huyết Thống Cha Con hết bao nhiêu tiền ? Ở đâu tốt ?

Xét nghiệm NIPT là gì? Độ chính xác và chi phí khám bạn nên biết

10 Địa chỉ tư vấn xét nghiệm và điều trị HIV/AIDS uy tín ở TP.HCM và Hà Nội

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể là gì?

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể hay xét nghiệm NIPT 23 là phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn, chỉ sử dụng 10ml máu mẹ, được thực hiện từ tuần thai thứ 9. Phạm vi xét nghiệm NIPT 23 là xét nghiệm bất thường trên 23 cặp nhiễm sắc thể, giúp phát hiện sớm các bất thường của thai nhi ngay từ giai đoạn rất sớm.

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể có thể phát hiện được dị tật gì?

Gói xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể giúp phát hiện sớm nhất các hội chứng Down, Patau, Edwards, Turner, Klinefelter, Cri Du Chat, DiGeorge, Angelman, Jacobs, Triple X,… Điều này giúp bố mẹ nắm bắt được tình trạng thai nhi, từ đó có được định hướng chăm sóc thai kỳ một cách tốt nhất.

Dịch vụ xét nghiệm NIPT Hà Nội tại VIETGEN

Trong quá trình mang thai, máu của người mẹ chứa hỗn hợp cfDNA, hỗn hợp này được sinh ra từ tế bào của mẹ và tế bào nhau thai, được truyền vào máu người mẹ trong suốt quá trình mang thai. DNA trong tế bào nhau thai giống hệt DNA thai nhi, do đó, việc phân tích cfDNA từ nhau thai giúp phát hiện sớm các bất thường thai nhi với độ chính xác lên đến 99.999%.

Gói NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá xét nghiệm NIPT khá đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào: gói xét nghiệm NIPT ở Hà Nội, trung tâm làm NIPT, thời gian yêu cầu trả kết quả NIPT,… 

Hiện nay, giá xét nghiệm NIPT tại các đơn vị ở Hà Nội dao động từ 2.500.000 – 12.000.000 đồng. Tại VIETGEN, giá xét nghiệm NIPT chỉ từ 1.800.000 đồng (Gói NIPT N-Baby Basic: xét nghiệm bất thường trên 3 cặp nhiễm sắc thể 13, 18 và 21).

Giá xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể tại VIETGEN cụ thể như sau:

Giá xét nghiệm NIPT chi tiết theo từng gói

Nên làm gói xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể ở đâu?

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể cho phép sàng lọc và phát hiện sớm các dị tật thai nhi từ rất sớm ngay từ tuần thai thứ 9. Vì không có sự tác động xâm lấn trực tiếp nào nên NIPT cực kỳ an toàn cho mẹ và bé, được hầu hết mẹ bầu lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Được biết, VIETGEN là một trong những đơn vị làm NIPT chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, nhận được phản hồi tích cực từ phần lớn mẹ bầu. VIETGEN đã và đang triển khai đa dạng gói NIPT, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ là các tiến sĩ, thạc sĩ khoa học, VIETGEN cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, độ chính cao lên đến 99.999%. 

VIETGEN chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ Mỹ, cho phép rút ngắn thời gian xét nghiệm nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác của kết quả xét nghiệm. Thời gian trả kết quả NIPT tại VIETGEN chỉ từ 3 – 5 ngày.


Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại của VIETGEN

Đặc biệt, với gói NIPT, VIETGEN cam kết bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng trong trường hợp âm tính giả, hỗ trợ chọc ối trong trường hợp dương tính. Đến với VIETGEN, các mẹ bầu sẽ được hỗ trợ tư vấn, tham khảo đầy đủ các thông tin về xét nghiệm NIPT ở Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về dịch vụ xét nghiệm NIPT Hà Nội TẠI ĐÂY: https://vietgen.vn/dich-vu-xet-nghiem-nipt-o-ha-noi/

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG GEN CÔNG NGHỆ CAO – VIETGEN

– Trụ sở chính: Số 3, ngõ 1, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hệ thống văn phòng đại diện:

– Hotline: 083-527-5588 | 096-6593-797

– Email: vietgen2021@gmail.com

– Website: www.vietgen.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/XetnghiemVIETGEN

5/5 - (24 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đội ngũ Y Bác Sĩ đang trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt câu hỏi bằng cách chát tại đây hoặc để lại [Số Điện Thoại]. Chúng tôi sẽ gọi lại!

to top